Xiaomi chính thức ra mắt Mi Play với màn hình giọt nước, mặt lung chuyển màu

Hãng Xiaomi vừa chính thức ra mắt Mi Play đây là chiếc smartphone đầu tiên khởi đầu cho dòng smartphone hoàn toàn mới của Xiaomi tập trung vào giới trẻ.

Bên cạnh đó, phiên bản này cũng sở hữu màn hình giọt nước và mặt lưng phong cách gradient chuyển màu đang phổ biến gần đây với 2 phiên bản màu gradient là Dream Blue và Twilight Gold, ngoài ra còn có bản màu đen.

Qua đó, Mi Play sở hữu màn hình 5.84″ FullHD+ với viền vẫn còn khá dày hơi giống với F1. Máy trang bị con chip MediaTek Helio P35 và đây cũng là chiếc smartphone đầu tiên trang bị con chip này. Helio P35 được MediaTek giới thiệu một cách lặng lẽ trên website, đây là 1 con chip 8 nhân được sản xuất trên tiến trình 12nm, với GPU PowerVR GE8320 của Imagination Technologies. Tóm lại, nó là 1 con chip không có gì nổi bật nên đừng mong đợi hiệu năng tuyệt vời.

Mặc khác, Mi Play còn trang bị RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB, pin 3000mAh, camera kép 12MP + 2MP phía sau đi kèm cảm biến vân tay ở mặt lưng và camera trước 8MP. Ngoài ra, Mi Play vẫn dùng cổng sạc MicroUSB cũ.

Quang Hiếu

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

Bài viết liên quan:
loading...