Xe ô tô có logo Báo chí gây tai nạn rồi…ăn vạ

Đến tối ngày 19/8, công an quận 2, TP. Hồ Chí Minh mới giải quyết xong hiện trường vụ tai nạn liên hoàn giữa 3 xe ô tô và cho di dời các phương tiện ra khỏi đường cao tốc TP HCM – Long Thành-Dầu Giây. Đáng nói, chiếc xe gây tai nạn có gắn logo Báo chí, khi thấy phóng viên có mặt chụp hình, lấy thông tin thì nhiều người lao xuống xông vào túm áo phóng viên yêu cầu xóa hình, chỉ vào logo báo chí nói đây là xe công vụ.

Theo thông tin ban đầu, chiều ngày 19/8 xe ô tô 7 chỗ biển số 51A-355.94 có logo Báo chí chở 5 người trên xe chạy hướng Đồng Nai về TP HCM. Khi vừa qua cầu Đỗ Xuân Hợp (phường An Phú, quận 2) thì phát hiện xe ô tô chạy phía trước thắng gấp nên tài xế cũng đạp thắng.

Vừa lúc này, một xe ô tô 7 chỗ khác biển số 51F-693.81 chạy phía sau không xử lý kịp đã tông trúng xe gắn logo báo chí làm xe này lao tới húc vào đuôi xe ô tô phía trước. Vụ tai nạn làm gần 10 người trên 3 xe ô tô một phen hoảng loạn. May mắn không có ai bị thương.

Sau khi gây tai nạn, nhiều người trên xe này xuống lao vào túm áo phóng viên không cho chụp hình.

Đáng nói sự cố làm 3 xe hư hỏng nhẹ, nhưng những người trên chiếc xe có gắn logo Báo chí lại không chịu thương lượng mà bắt xe ô tô phía trước đền cho mình vì lý do xe này thắng gấp nên mới xảy ra tai nạn.

Vụ tai nạn khiến đường cao tốc ùn tắc nghiêm trọng.

Sau đó phóng viên có mặt chụp hình, lấy thông tin thì những người trên xe này lao xuống xông vào túm áo phóng viên yêu cầu xóa hình, chỉ vào logo báo chí nói đây là xe công vụ. Khi phóng viên hỏi các anh chị ở báo nào thì những người này không trả lời mà đòi gọi người này người kia…

Do hiện trường vụ tai nạn ảnh hưởng quá lâu đã làm cho giao thông trên đường cao tốc ùn tắc nghiêm trọng, dòng xe xếp hàng nối đuôi dài hơn 5km.

Nhận tin báo, đơn vị quản lý đường cao tốc và công an quận 2 đã đến xử lý hiện trường.

Nam Phong/Bảo vệ Pháp luật

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

Bài viết liên quan:
loading...