Vụ tài xế bị hành hung khi làm việc với CSGT Hàng Xanh: Tài xế khẳng định không biết nhóm người hành hung, đề nghị cơ quan điều tra vào cuộc làm rõ

Tài xế Nguyễn Khắc Vĩnh, người bị hành hung trong khi làm việc với CSGT Hàng Xanh vào ngày 29/10 khẳng định những gì Trung tá Huỳnh Văn Cường phát ngôn trên Báo Pháp Luật TPHCM (bài viết đăng tải vào ngày 30/10) hoàn toàn không đúng sự thật, anh Vĩnh đề nghị cơ quan điều tra vào cuộc làm rõ.

Video clip tài xế Nguyễn Khắc Vĩnh trao đổi với phóng viên

Như đã thông tin, vào khoảng 18 giờ ngày 29/10, anh Nguyễn Khắc Vĩnh điều khiển xe ô tô BKS 56N-6657 hướng về đường Điện Biên Phủ, khi qua giao lộ Đinh Bộ Lĩnh và Bạch Đằng thì bị các chiến sĩ cảnh sát giao thông đang trực tại đây dừng xe và yêu cầu kiểm tra giấy tờ. Sau đó, một nhóm người lạ xuất hiện dùng hung khí hành hung tài xế Nguyễn Khắc Vĩnh và anh trai là Nguyễn Thạc Vĩnh, khiến cả hai anh phải tháo chạy và vào bệnh viện Bình Thanh số 112 Đinh Tiên Hoàng sơ cứu.

Một trong số chiến sĩ CSGT trong vụ việc, không rõ bảng tên, không có thẻ xanh theo quy định – Ảnh: Bạn đọc cung cấp

Anh Vĩnh cho biết, tại thời điểm CSGT Hàng Xanh, anh xuất trình đầy đủ các giấy tờ liên quan và đề nghị lập biên bản vi phạm hành chính, sau đó thì nhóm 4 người lạ xuất hiện hành hung.

Đối tượng lạ mặt có vẻ thân thiết với CSGT này là ai? Vì sao có mặt trong vụ việc này? – Ảnh chụp từ clip do bạn đọc cung cấp

Điều khiến tôi thắc mắc và bức xúc là “vì sao, lúc tôi chạy đến chỗ các CSGT thì các CSGT không có phản ứng bảo vệ tôi mà để 4 người lạ đó hành hung chúng tôi như vậy?”. Rất nhiều thông tin tôi thấy đăng tải trên báo, trên mạng internet về việc CSGT cấu kết với xã hội đen để gọi đến hành hung người vi phạm mỗi khi người vi phạm yêu cầu thực hiện theo pháp luật và có nhiều vụ việc người vi phạm bị hành hung trước mặt CSGT một cách kỳ lạ khó hiểu, anh Nguyễn Khắc Vĩnh bức xúc.

Tại đây, anh yêu cầu CSGT báo lỗi và lập biên bản vi phạm. Lát sau, có 4 đối tượng lạ mặt xuất hiện, mang theo hung khí hành hung.

Để bảo vệ tính mạng tôi buộc phải lên xe để tháo chạy, bỏ lại các giấy tờ CSGT đang giữ. Đến khoảng 23 giờ 45 tôi đến Trụ sở Cánh sát giao thông Hàng Xanh ở đoạn gần Cầu Bình Triệu để liên hệ và trình báo sự việc. Việc Đội trưởng Đội CSGT Hàng Xanh bảo rằng chúng tự gọi người đến rồi tự đánh nhau trước mặt các CSGT là một việc vu khống chúng tôi. toàn bộ sự việc trên, tôi đã trình báo tại Công an phường 15, quận Bình Thạnh vào tối 29/10 sau khi xảy ra sự việc. Tôi mong muốn cơ quan chức năng có thẩm quyền điều tra làm rõ nhóm đối tượng hành hung tôi là ai? Do ai gọi đến, tôi hay CSGT? – Anh Nguyễn Khắc Vĩnh bức xúc nói.

Bản tưởng trình của anh Vĩnh tại Công an phường 15, quận Bình Thạnh vào tối 29/10

Ngọc Thạnh
Theo Nhiếp ảnh & Đời sống

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...
Nguồn Nhiếp ảnh & Đời sống

Xem thêm

Bài viết liên quan:
loading...