Vietnam Airlines, Jetstar nhận vận chuyển đào, mai dịp Tết Nguyên đán

Nhằm đáp ứng nhu cầu của hành khách, từ ngày 15.1 đến 14.2.2019 (tức từ mùng 10 tháng Chạp năm Mậu Tuất đến hết mùng 10 tháng Giêng năm Kỷ Hợi). Hai hãng hang không Vietnam Airlines và Jetstar Pacific triển khai chương trình vận chuyển cành đào, cành mai dưới dạng hành lý ký gửi nhân dịp Tết Nguyên đán.

Chương trình này được áp dụng trên các chuyến bay nội địa của Vietnam Airlines và Jetstar Pacific với mức giá cước dao động trong khoảng 350.000-450.000 đồng (chưa gồm VAT) tùy theo từng đường bay.

Theo đó, mỗi cành đào, cành mai cần được buộc thành bó, có bao bọc ngoài, kích thước không quá 150x40x40cm (đối với Vietnam Airlines) và 120x50x50cm (đối với Jetstar Pacific). Mỗi hành khách được ký gửi không quá 2 cành. Chương trình không áp dụng đối với các loại cây cảnh, cây hoa và các loại cây khác có chậu hoặc bọc bầu đất.

Tuy nhiên, hai hãng hàng không này cũng khuyến cáo hành khách có nhu cầu ký gửi cần đăng ký trước chuyến bay ít nhất 3 tiếng thông qua các phòng vé chính thức hoặc tổng đài.

Thuỳ Duyên

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

Bài viết liên quan:
loading...