TX. Phú Mỹ – BRVT: Bộ Công an trao tặng Bằng khen cho công an viên xã Sông Xoài

Ngày 28.2, tại UBND xã Sông Xoài, TX. Phú Mỹ, tỉnh BRVT, Cục Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (V05) Bộ Công an đã tổ chức lễ trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an công an viên xã Sông Xoài Nguyễn Huy Tú do bị thương trong khi làm nhiệm vụ. Đại tá Bùi Quang Chi – Phó Cục trưởng Cục V05 (Bộ Công an) đến dự và trao Bằng khen.

Tại buổi lễ, Đại tá Bùi Quang Chi – Phó Cục trưởng V05 đã thay mặt Bộ trưởng Bộ Công an trao bằng khen, cùng 5 triệu đồng trích từ quỹ “Nghĩa tình đồng đội” của Bộ Công an và 2 triệu đồng của Cục V05.

Đại tá Bùi Quang Chi, Phó Cục trưởng Cục V05 (Bộ Công an) trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an đến anh Nguyễn Huy Tú.

Được biết trước đó, vào lúc 16 giờ, ngày 21.1, nhận được tin báo của người dân có 2 thanh niên đi mô tô đột nhập vào nhà người dân trộm cắp gà, các công an viên xã Sông Xoài, trong đó có anh Nguyễn Huy Tú tiến hành chặn bắt đối tượng. Khi truy đuổi hơn 1 km, anh Tú đuổi kịp và áp sát yêu cầu 2 đối tượng dừng xe. Lúc này, đối tượng ngồi phía sau dùng ná thun bắn thẳng vào mắt phải của anh Tú khiến anh hư một bên mắt.

Quyền Trịnh – Bùi Văn Hải

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

Bài viết liên quan:
loading...