Tuyển thủ Việt Nam – Quang Hải đang đứng đầu Top 10 bàn thắng Asian Cup 2019

Cuộc bình chọn sẽ kết thúc vào ngày 7.1 tới đây. Theo đó, tuyển thủ Quang Hải lọt vào Top danh sách 10 bàn thắng đẹp nhất do AFC chọn lựa từ 130 bàn sau 51 trận đấu. Sau hai ngày đã có hơn 183.000 lượt bình chọn.

Hiện nay, Quang Hải đang dẫn đầu là cú đá phạt giúp Việt Nam mở tỷ số trong trận đấu cuối cùng ở vòng bảng gặp Yemen. Đó là cú sút chân trái sở trường của “số 19”, đưa bóng qua hàng rào và cuộn vào góc gần. Bên cạnh nét đẹp, tình huống này còn có nhiều ý nghĩa về chiến thuật và kết quả. Các cầu thủ Việt Nam sau đó thi đấu hưng phấn, giành chiến thắng 2-0 để mở ra cánh cửa vào vòng 1/8. Tính đến chiều 5/2, đã có 77.872 lượt bình chọn cho bàn thắng của Quang Hải, chiếm 42% tổng lượng bình chọn.

Quang Hải người đang dẫn đầu cuộc bình chọn

Theo sau Quang Hải là bàn thắng của tuyển thủ Wu Lei (đội tuyển Trung Quốc) vào lưới Philippnes ở vòng bảng với 76.733 lượt. Tiền đạo số 7 thể hiện sự nhạy bén trong việc chọn vị trí rồi tung vô-lê trong vòng cấm, sau quả đá phạt từ biên phải của đồng đội, nâng tỷ số lên 2-0.

Tương tự, pha độc diễn ghi bàn của Mohanad Ali (Iraq) trong trận đấu với Yemen ở vòng bảng đang đứng thứ ba. Xếp thứ tư là bàn mở tỷ số của Baha Abdelrahman (Jordan) vào lưới Việt Nam ở vòng 1/8, với gần 8.000 lượt bình chọn.

Almoez Ali – chân sút số một giải đấu với 9 bàn sau 16 cú dứt điểm – cũng góp mặt trong danh sách, nhờ bàn thắng trong trận chung kết gặp Nhật Bản. Tuy nhiên anh chỉ nhận được hơn 1.000 lượt.

Hồng Vân

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

Bài viết liên quan:
loading...