Tuổi U30, Ngọc Trinh không sợ già, tung ảnh nude 100% vì lý do này

(Công Luận Plus) – “Nói chung là rất thích con người mình hiện tại, bên ngoài nhìn trẻ nhưng bên trong lại là sự trưởng thành”- Ngọc Trinh bày tỏ.

Ngọc Trinh tuổi U30 không sợ già, tung ảnh nude 100% vì lý do này.

Tuổi tác có lẽ là một trong những nỗi sợ đối với phụ nữ và với Ngọc Trinh cũng không ngoại lệ khi cô ở tuổi U30. Có điều suy nghĩ của Ngọc Trinh ở thời điểm hiện tại khác so với trước đây. Cụ thể, Người đẹp Trà Vinh cho biết: “Ngày xưa lúc còn trẻ mình nghĩ tới lúc 30 tuổi thấy sợ lắm, vì nghe 30 tuổi đối với con gái là tuổi đã già rồi, vậy mà giờ đây khi mình đang trong độ tuổi 29 cận kề U30, mình lại cảm thấy thích cái độ tuổi này nhất”.  

“Nữ hoàng nội y” hé lộ lý do cô thích tuổi 29 vì vẻ ngoài lại trẻ hơn so với tuổi. Theo Ngọc Trinh, đây là điều mọi người khen ngợi cô.

Ngọc Trinh vẫn trẻ trung, năng động, vui tươi dù ở tuổi U30.

“Năng động, vui tươi, lí la lí lắc. Thích độ tuổi 29, khi mà trải qua nhiều sự việc rồi, sau tất cả, lại cảm thấy bản thân mình trưởng thành nhiều hơn, chín chắn hơn, nhìn nhận việc gì cũng bằng suy nghĩ tích cực hết, xem mọi việc nhẹ tựa lông hồng, nhờ vậy mà người lúc nào cũng thoải mái, tâm an nhiên tự tại. Nói chung là rất rất thích con người mình hiện tại, bên ngoài nhìn trẻ nhưng bên trong lại là sự trưởng thành” – Ngọc Trinh bày tỏ.

Trước đó, Ngọc Trinh như để chứng minh cho sự tươi trẻ bề ngoài và sự trưởng thành bên trong đã tung ra loạt hình ảnh nude 100% nóng bỏng.

Hình ảnh khoe ngoại hình bốc lửa của người đẹp Trà Vinh khiến người đối diện khó có thể rời mắt.

 Ngọc Tâm/Theo Dân Việt

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

loading...