Tước bằng lái 2 tháng với tài xế chạy xe bồn vào làn xe máy trên cầu Phú Mỹ

(Công Luận Plus) – Sau khi xử phạt tài xế Bảo 2 triệu đồng vì điều khiển xe bồn chạy vào làn xe máy trên cầu Phú Mỹ, Đội CSGT Nam Sài Gòn đã ra quyết định tước bằng lái 2 tháng đối với tài xế về hành vi trên.

Ngày 3/3, trao đổi với báo chí, đại diện Đội CSGT Nam Sài Gòn thuộc Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ – đường sắt (PC67) – Công an TP HCM cho biết vừa ra quyết định tước bằng lái 2 tháng đối với tài xế Cao Quốc Bảo (24 tuổi, ngụ Long An) vì điều khiển phương tiện xe bồn vào làn đường dành cho xe máy trên cầu Phú Mỹ khiến nhiều người bức xúc.

Xe bồn chạy vào lan xe máy trên cầu Phú Mỹ

Trước đó, Đội đã xử phạt hành chính với tài xế Bảo với số tiền 2 triệu đồng. Tuy nhiên, qua xem xét về hành vi lái xe của tài xế Bảo gây nhiều bức xúc cho dư luận, gây mất trật tự an toàn giao thông nên đã ra quyết định tước bằng lái 2 tháng với tài xế này.

Như đã thông tin, khoảng 16h40 ngày 16/1 chiếc xe bồn mang BKS: 57K-8506 bất ngờ lưu thông trong làn xe máy trên cầu Phú Mỹ hướng từ quận 7 đi quận 2.

Sự việc được người dân quay lại và đăng tải trên mạng xã hội. Sau khi đăng tải, nhiều người tỏ ra bất bình trước hành vi xem thường tính mạng con người của tài xế này.

Ngay sau đó, lãnh đạo Đội CSGT Nam Sài Gòn đã yêu cầu cán bộ chiến sĩ tiến hành xác minh, làm rõ và khẳng định xe xử lý nghiêm tài xế để răn đe.

Nam Thái 

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

loading...