Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương: Thăm, chúc Tết và tặng quà gia đình chính sách

Ngày 28.1, Ban Tuyên giáo Trung ương và Đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Đồng Nai đã có buổi gặp gỡ với 20 gia đình chính sách tại huyện Nhơn Trạch, Long Thành và TP.Biên Hoà nhân dịp đón Tết cổ truyền Kỷ Hợi 2019. Đến dự đồng chí Võ Văn Thưởng – Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương, Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Đồng Nai; cùng dự có đồng chí Đặng Mạnh Trung, Vụ trưởng, Trưởng đại diện cơ quan Ban Tuyên giáo Trung ương tại TP.Hồ Chí Minh và đồng chí Thái Bảo, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đồng Nai.

Đến tặng quà và chúc Tết người nghèo, gia đình chính sách tại huyện Nhơn Trạch, đồng chí Võ Văn Thưởng – Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, trao quà Tết cho 20 gia đình chính sách, mẹ Việt Nam anh hùng.

Đồng chí Võ Văn Thưởng phát biểu trong buổi gặp gỡ với các gia đình chính sách của huyện Nhơn Trạch

Bên cạnh đó, đồng chí Võ Văn Thưởng – Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương chia sẻ niềm vui lớn khi năm 2018, huyện Nhơn Trạch tiếp tục gặt hái được nhiều thành tựu trên tất cả các lĩnh vực kinh tế – xã hội, quốc phòng – an ninh, đời sống người dân từng bước được nâng cao, trong đó có các gia đình chính sách. Đồng thời, biểu dương huyện đã có nhiều hoạt động chăm lo tết cho người dân, đặc biệt là các gia đình chính sách khi tết đến xuân về, thể hiện được truyền thống uống nước nhớ nguồn quý báu của dân tộc ta.

Đồng chí Võ Văn Thưởng tặng quà cho các Bà mẹ Việt Nam anh hùng

Trước thềm Xuân mới Kỷ Hợi 2019 đang cận kề, đồng chí Võ Văn Thưởng đã gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và may mắn tới các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Nhơn Trạch, đồng thời chúc cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công to lớn và toàn diện hơn nữa.

Cùng ngày, đồng chí Võ Văn Thưởng cùng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai đã đến thăm và trao 40 phần quà tết cho các gia đình chính sách của huyện Long Thành và TP.Biên Hòa.

Tuấn Hải – Văn Nhạn
Theo NA&ĐS

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

Bài viết liên quan:
loading...