Trào lưu chụp ảnh cho bà bầu đang trở thành xu hướng

Khác với quan niệm, kiêng kị chụp hình khi đang có bầu, mốt chụp ảnh bầu cho mẹ đang trở thành trào lưu trong những năm trở lại đây. Những ý tưởng về một bộ ảnh bầu độc đáo cũng được các ông bố bà mẹ tương lai tận dụng để làm nên một bộ ảnh đắc sắc. Hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn một trong những bộ ảnh bầu đẹp đến ngỡ ngàng dưới đây nhé.

Chỉ còn vài tuần nữa đến ngày sinh, “mẹ Gạo” Lê Trần Mỹ Thuận và ông xã Huỳnh Thế Vinh khá bận rộn để chuẩn bị mọi thứ chào đón đứa con đầu lòng. Tuy nhiên, hai anh chị vẫn không quên lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc, ngọt ngào trong những ngày đầu năm mới này.
Dẫu mang bầu là một hành trình đầy khó nhọc, vất vả nhưng mẹ gạo Mỹ Thuận lúc nào cũng tươi cười và gương mặt hiện hữu niềm hạnh phúc. Chị cho biết “Em bé đã được 35 tuần, chỉ còn vài tuần nữa thôi là mình được gặp con yêu rồi, nên mình hồi hộp lắm”.
Không riêng chị, mà ông xã cũng khá sốt sắng khi lần đầu tiên được làm cha. Anh thường dành nhiều thời gian để ở bên cạnh hai mẹ con hơn “Nghe nói con gái đầu lòng nên anh thích lắm. Tối nào anh cũng đọc truyện cho em bé nghe. Rồi mỗi tối trước khi đi ngủ hay sáng thức dậy anh đều xoa xoa lên bụng hôn bé” – chị Mỹ Thuận hạnh phúc chia sẻ.
Mẹ gạo Mỹ Thuận cũng cho biết thêm rằng sau khi sinh em bé xong, chị sẽ ở nhà một thời gian để chăm bé vì bé còn nhỏ và muốn được tự tay chăm bé. Chắc hẳn đây sẽ là khoảng thời gian khá vất vả, do lần đầu có con chưa có nhiều kinh nghiệm, nên chị muốn dành nhiều thời gian để tìm hiểu thêm thông tin, đọc sánh nuôi dạy trẻ.
Mặt khác, việc quản lý công ty đã có chồng chu toàn, sắp tới anh cũng đảm đương luôn công việc phát triển thương hiệu gạo Vinh Hiển của chị. Vì thế mẹ gạo khá yên tâm để dành nhiều thời gian cho thiên thần nhỏ của mình hơn. “Đợi khi nào bé cứng cáp một chút mình thì mới quay lại quỹ đạo làm việc như trước. Còn bây giờ chỉ muốn dành toàn bộ thời gian cho con thôi” – mẹ gạo chia sẻ.

Mỹ Huyền

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

Bài viết liên quan:
loading...