Tránh ôtô 7 chỗ chạy ngược chiều, 3 mẹ con bị xe khách cán thương vong ngày 8/3

(Công Luận Plus) – Ba mẹ con vì tránh ô tô chạy ngược chiều đã đánh lái sang trái đế tránh thì bị xe khách chạy sau trờ tới cán ngang người.

 
 

Theo thông tin ban đầu, vào đêm 8/3, một người phụ nữ chưa rõ danh tính điều khiển xe máy mang biển số Đồng Nai chở 2 bé trai (5 và 3 tuổi) lưu thông trên đường Lê Quang Diệu, hướng từ TX Tân Uyên về TX Dĩ An.

Khi xe đến đoạn giáp ranh giữa KP 1A, phường An Phú (TX Thuận An) và KP Tân Phước, phường Tân Bình (TX Dĩ An) thì một chiếc ôtô 7 chỗ (chưa rõ biển số) chạy ngược chiều phía trước khiến người phụ nữ phải lách sang trái để tránh va chạm.

Đúng lúc này, xe khách giường nằm BKS 51B – 400.98 chạy cùng chiều từ phía sau trờ tới cán qua 3 mẹ con khiến cả 3 bị thương rất nặng.

Các nạn nhân được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, do chấn thương quá nặng nên bé trai 5 tuổi đã tử vong, người phụ nữ và em bé còn lại nguy kịch.

Nhận tin báo, CSGT TX.Thuận An đã có mặt để xử lí hiện trường vụ tai nạn đồng thời truy tìm chiếc xe 7 chỗ có liên quan đến vụ tai nạn.

theo Trí Thức Trẻ

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

loading...