TPHCM: Vsmart chính thức ra mắt 4 phiên bản smartphone

Ngày 15/12, tại toà nhà Landmark 81, tập đoàn Vingroup đã cho ra mắt bốn phiên bản điện thoại thông minh Vsmart của công ty con chuyên về công nghệ Vinsmart.

Ông Nguyễn Việt Quang, phó chủ tịch – Tổng giám đốc Vingroup

Sau sáu tháng kể từ khi bắt đầu ý tưởng cho tới lúc ra mắt tới bốn mẫu điện thoại gồm 2 mẫu giá rẻ Joy1 và Joy1+ cùng với 2 mẫu trung cấp Active1 và Active1+. Buổi lễ ra mắt có sự quan tâm và góp mặt của các cơ quan báo chí cũng như đông đảo công chúng…

Phát biểu khai mạc, ông Nguyễn Việt Quang – Phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc Vingroup, giới thiệu sơ lược quá trình hình thành Vinsmart với mong muốn làm chủ công nghệ, chính sách giá bán 3 không khá giống với Vinfast, và xác nhận tên của 4 mẫu điện thoại sẽ ra mắt lần này bao gồm Joy1, Joy1+, Active1 và Active1+.

Ông Jim Cathey – Phó chủ tịch cao cấp kiêm Chủ tịch thương mại toàn cầu của Qualcomm​

Buổi lễ ra mắt của Vinsmart có nhiều nội dung hiện đại hướng đến công nghệ nhưng vẫn mang âm hưởng văn hóa truyền thống như họa tiết trống đồng hay biểu tượng hoa sen.

Tại lễ ra mắt, ông Jim Cathey – Phó chủ tịch cao cấp – Chủ tịch thương mại toàn cầu của Qualcomm với bài phát biểu chúc mừng của mình đã rất hào hứng nhắc đi nhắc lại sự thần tốc “6 tháng, 4 chiếc điện thoại” của Vinsmart. Ông cũng cho rằng Vinsmart sẽ là tương lai của ngành công nghệ Việt Nam.

Ngay sau đó, bốn mẫu điện thoại sau đó được hai người mẫu trình diễn ngay tại sân khấu. Gồm hai dòng máy khác nhau là Joy và Active, bản “plus” sẽ có màn hình “tai thỏ” lớn hơn trong khi bản thường sử dụng màn hình viền bình thường với kích cỡ nhỏ hơn.

Đinh Dương
Theo NA&ĐS

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

loading...