TPHCM: Trao Huy hiệu Đảng đợt 3.2 cho các Đảng viên

Nhân kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3.2.1930 – 3.2.2019). Sáng ngày 31.1, Đảng ủy Khối Dân – Chính – Đảng TPHCM đã trao Huy hiệu Đảng đợt 3.2.2019 cho các đảng viên.

Trao Huy hiệu Đảng đợt này, có 28 đảng viên 60 năm, 55 năm, 50 năm, 45 năm, 40 năm, 30 năm tuổi Đảng. Đặc biệt, đồng chí Vương Hữu Nhơn, Đảng bộ Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật TP nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Võ Thị Dung – Phó Bí thư Thành ủy TP HCM (thứ 3 từ trái sang) chúc mừng các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng đợt này

Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Hữu Minh – Phó Bí thư Đảng ủy Khối Dân – Chính – Đảng TPHCM, đã phát biểu ôn lại truyền thống hào hùng của Đảng trong 89 năm qua. Qua đó, ông Minh khẳng định những vinh quang và tự hào ấy được hun đúc bằng trí tuệ, bằng xương máu của biết bao đồng bào, chiến sĩ và nhiều thế hệ đảng viên. Trong đó, có sự góp sức của đội ngũ đảng viên Đảng bộ khối Dân – Chính – Đảng TP.

Trong đó, đồng chí Vũ Hữu Minh – Phó Bí thư Đảng ủy Khối Dân – Chính – Đảng TPHCM, phát biểu nhằm tôn vinh những đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, ông Minh nhấn mạnh: “Đây là sự ghi nhận của Đảng đối với công lao, đóng góp của đảng viên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Huy hiệu Đảng còn là biểu tượng cao quý về sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của các đảng viên. Đó cũng là niềm vinh dự của chi bộ, đảng bộ cơ sở nơi các đồng chí đang sinh hoạt, công tác và của cả Đảng bộ Khối Dân – Chính – Đảng TP”.

Hoàng Quý

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

Bài viết liên quan:
loading...