TPHCM: Nghi vấn CSGT Hàng Xanh nhờ “tiếp thị sữa” hành hung tài xế

Bị cảnh sát giao thông dừng xe, anh Vĩnh yêu cầu CSGT thông báo lỗi và lập biên bản, bất ngờ, có 4 đối tượng lạ mặt xuất hiện, mang theo hung khí hành hung anh Vĩnh trước mặt CSGT.

Theo phản ánh của tài xế Nguyễn Khắc Vĩnh, người điều khiển ô tô BKS 56N-6657 sự việc xảy ra như sau: “Vào khoảng 18 giờ 30, ngày 29/10/2018, anh Vĩnh điều khiển xe di chuyển theo hướng từ Bình Dương về Thành phố Hồ Chí Minh, khi qua giao lộ Đinh Bộ Lĩnh – Bạch Đằng (quận Bình Thạnh) thì bị Cảnh sát giao thông đang trực tại đây yêu cầu dừng xe. Sau đó, tôi có xuất trình đầy đủ giấy phép lái xe, giấy đăng ký xe, bảo hiểm xe,..và yêu cầu tổ CSGT báo lỗi vi phạm.”

Một trong số chiến sĩ CSGT trong vụ việc, không rõ bảng tên, không có thẻ xanh theo quy định – Ảnh: Bạn đọc cung cấp

Tuy nhiên, anh Vĩnh không được các chiến sĩ CSGT báo lỗi vi phạm mà có những hành vi khiếm nhã nên anh Vĩnh bức xúc yêu cầu lập biên bản vi phạm theo quy định. Không lâu sau đó, một nhóm khoảng 4 người lạ mặt xuất hiện can thiệp vào việc này. Không chấp nhận với các sự việc trên, anh Vĩnh bị nhóm người này hành hung phải sơ cứu tại bệnh viện.

Tại đây, anh yêu cầu CSGT báo lỗi và lập biên bản vi phạm. Lát sau, có 4 đối tượng lạ mặt xuất hiện, mang theo hung khí hành hung anh Vĩnh,..

Trả lời PV, ông Huỳnh Văn Cường – Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông Hàng Xanh xác nhận có xảy ra sự việc trên và đang xác minh. Ngoài ra, PV cũng cung cấp các thông tin có được như biển kiểm soát xe công vụ và phương tiện của nhóm đối tượng hành hung tài xế để cơ quan chức năng xác minh, làm rõ.

Xe công vụ tại thời điểm xảy ra vụ việc – Ảnh: Bạn đọc cung cấp
Biển kiểm soát phương tiện nhóm đối tượng hành hung tài xế – Ảnh: Bạn đọc cung cấp.

Toàn bộ sự việc bị các đối tượng lạ mặt hành hung khi làm việc với CSGT đã được anh Vĩnh cùng người đi cùng trình báo tại Công an phường 15, quận Bình Thạnh, TP HCM.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin.

Ngọc Thạnh (TH)

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...
Tổng hợp Kiến thức NA&ĐS

Xem thêm

Bài viết liên quan:
loading...