TPHCM: Khai mạc triển lãm Automechannika lần thứ 3 với nhiều hội thảo quy mô, chuyên môn

Ngày 28.2, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh, đã chính thức khai mạc. Đây là triển lãm quốc tế về công nghiệp phụ trợ ô tô xe máy và các dịch vụ liên quan. Qua đó, Automechanika TPHCM lần thứ 3 đã thu hút sự tham gia của hơn 350 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hội chợ lần này diễn ra trong 5 ngày (từ 28 đến 2.3.2019)…

Triển lãm Automechanika Tp. Hồ Chí Minh có nhiều sự khác biệt so với những triển lãm liên quan đến ô tô khác…bởi, các hoạt động mang tính chuyên môn như hội thảo hay huấn luyện kỹ thuật. Đây còn là cơ hội tốt để giao lưu cũng như nâng cao tay nghề của những người hoạt động trong lĩnh vực Ô tô và xe máy.

Bên cạnh đó, Học viện Automechanika đã tổ chức Hội thảo quản lý đội xe. Trong đó, đại diện từ Tập đoàn Liqui Moly cùng Hiệp hội vận tải ô tô Việt Nam (VATA) sẽ thảo luận các giải pháp nâng cao độ an toàn và tiết kiệm chi phí cũng như công tác bảo trì lốp xe, dầu nhớt và chất lỏng. Đây cũng là cơ hội để các nhà quản lý đội xe, nhà quản lý thu mua, nhà cung cấp, nhà sản xuất ô tô, các doanh nghiệp thuê và cho thuê xe hơi trau dồi và hoàn thiện hơn hoạt động kinh doanh của mình.

Cùng với đó, Hội thảo Huấn luyện sửa xe khi va chạm và bảo trì…Các chuyên gia từ I-CAR và Mạng lưới kỹ thuật viên ô tô Việt Nam (OTO-HUI) sẽ tổ chức một loạt các khoá huấn luyện nâng cao giúp các bên tham gia rèn luyện thêm kỹ năng của mình. Hội thảo này sẽ giúp người tham gia khám phá các xu hướng trong lĩnh vực xe thương mại và xe khách, cập nhật thông tin về thị trường sửa xe khi va chạm, hệ thống ADAS, thiết bị chẩn đoán và tự động điện tử dành cho dịch vụ sửa xe ô tô.

Qua đó, triển lãm còn có nhiều gian hàng giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mới nhất của ngành công nghiệp phụ trợ ô tô, xe máy. Nhiều dòng xe trưng bày tại triển lãm được phát triển hoàn toàn dựa trên sản phẩm và công nghệ… Năm 2019, Automechanika không chỉ có số lượng đơn vị tăng thêm 11% mà còn mở rộng quy mô với tổng diện tích trưng bày và biểu diễn lên đến 10.200 m2. Song song đó, triển lãm năm nay Automechanika còn có chương trình biểu diễn xe gồm xe hơi và xe gắn máy.

Thuỳ Duyên – Quang Hiếu

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

Bài viết liên quan:
loading...