TPHCM: ĐH Hoa Sen bổ nhiệm tân hiệu trưởng

Ngày 22.12, ĐH Hoa Sen (trường thuộc Tập đoàn Nguyễn Hoàng) đã long trọng tổ chức lễ công bố hiệu trưởng mới là GS Mai Hồng Quỳ. Theo đó, GS Mai Hồng Quỳ vừa được UBND TP.HCM phê duyệt làm hiệu trưởng theo đề xuất của hội đồng quản trị mới của trường này.

Tại buổi lễ, GS Mai Hồng Quỳ – Tân hiệu trưởng đã bày tỏ vui mừng lẫn lo lắng khi đảm nhiệm vai trò hiệu trưởng tại một trường tư thục như Hoa Sen. Tuy nhiên, bà sẽ cố gắng cùng với thiết chế của nhà trường để có những giải pháp nhanh chóng ổn định đội ngũ, tạo môi trường làm việc tốt nhất cho đội ngũ và môi trường học tập tốt cho sinh viên để các em gắn bó và yêu quý ngôi trường hơn.

Chủ tịch Tập đoàn Nguyễn Hoàng Mai Quốc Việt trao quyết định bổ nhiệm cho GS Mai Hồng Quỳ

Theo đó, GS. Mai Hồng Quỳ – Hiệu trưởng trường Đại học Hoa Sen cũng mong muốn sẽ có những giải pháp để xây dựng nhà trường theo hướng ứng dụng, cả trong đào tạo lẫn hành trang của sinh viên khi ra trường. Từ đây sẽ tiếp tục phát triển trường theo hướng quốc tế hóa, là trường đại học quốc tế của người Việt trong tương lai.

GS Mai Hồng Quỳ – Hiệu trưởng Đại học Hoa Sen chia sẻ tại buổi lễ.

Cũng tại buổi lễ, ông Mai Quốc Việt – Chủ tịch Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng, mong mỏi hiệu trưởng mới cùng Ban giám hiệu nhà trường sẽ nhanh chóng xây dựng và ổn định lại đội ngũ của nhà trường, không còn tình trạng xáo trộn và mất đoàn kết như bốn năm qua.

Bên cạnh đó, chú trọng công tác chăm sóc sinh viên để đáp ứng được mong đợi về môi trường học tập tốt cho sinh viên cũng như phụ huynh, vì họ không chỉ là người học mà còn là khách hàng của nhà trường. Từ đây sẽ giảm thiểu tình trạng chán chường, bỏ học nhiều như thời gian qua và sẽ gắn bó hơn để học tập tốt tại trường.

Ngoài ra, ông Mai Quốc Việt cũng cam kết sẽ tạo mọi điều kiện, sẵn sàng hỗ trợ cùng GS Quỳ và Ban giám hiệu để trường nhanh chóng có giải pháp xây dựng nhà trường tốt nhất, để làm sao đến năm 2022 trường sẽ trở thành trường đại học quốc tế của người Việt.

Hội đồng quản trị mới của nhà trường.
Ra mắt HĐQT Nhà trường

Nhân dịp này, ĐH Hoa Sen đã công bố các quyết định thành viên hội đồng quản trị của trường, gồm 10 thành viên. Trong đó, PGS-TS Thái Bá Cần (Phó Tổng Giám đốc phát triển ĐH NHG, nguyên Hiệu trưởng ĐH Quốc tế Hồng Bàng) làm chủ tịch hội đồng quản trị theo quyết định của UBND TP.HCM mới phê duyệt.

Đinh Dương

 

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

Bài viết liên quan:
loading...