TPHCM: Bổ nhiệm tân Trưởng Ban Quản lý đường sắt đô thị

Sáng ngày 4.1, UBND TPHCM đã công bố quyết định điều động và bổ nhiệm ông Bùi Xuân Cường – Giám đốc Sở Giao thông vận tải (GTVT) TP làm Trưởng Ban Quản lý đường sắt đô thị (QLĐSĐT), sau khi có quyết định miễn nhiệm chức vụ này đối với ông Lê Nguyễn Minh Quang.

Được biết, đây là lần thứ 2 ông Bùi Xuân Cường giữ chức vụ Trưởng Ban QLĐSĐT. Kể từ tháng 8.2014 đến tháng 8.2015. Sau đó, ông được bổ nhiệm làm Giám đốc Sở GTVT TP.

Đồng chí Nguyễn Thành Phong – Chủ tịch UBND TPHCM đã trao quyết định bổ nhiệm chức vụ tân Trưởng Ban QLĐSĐT

Tại buổi trao quyết định, ông Bùi Xuân Cường – Tân trưởng Ban QLĐSĐT TPHCM đã cho biết 4 năm trước ông đã từng công tác ở ban. Mặc dù vậy, lần này, nhiệm vụ mới chắc chắn là nặng nề, đòi hỏi sự nỗ lực trong thời gian tới. Ông Cường nhấn mạnh: “Cá nhân tôi hứa sẽ tiếp tục cố gắng hoàn thành nhiệm vụ, mong lãnh đạo TP quan tâm hơn nữa, cũng như hỗ trợ Sở GTVT vì còn một số công việc còn dang dở”.

Phát biểu tại lễ trao quyết định, người đứng đầu UBND TPHCM cho biết các tuyến metro rất quan trọng đối với giao thông TPHCM. Do vậy, UBND TPHCM cố gắng làm sao để tuyến metro số 1 đúng tiến độ vào năm 2020.

Đồng chí Nguyễn Thành Phong – Chủ tịch UBND TPHCM cũng gửi lời cám ơn ông Cường đã sẵn sàng nhận nhiệm vụ. Ngoài ra, Chủ tịch UBND TPHCM cũng mong ông Cường sẽ tiếp tục lãnh đạo và quản lý dự án hiệu quả để tuyến metro số 1 có thể hoàn thành đúng tiến độ.

Hoàng Quý
Theo NA&ĐS

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

Bài viết liên quan:
loading...