TP.HCM: Những bảng quảng cáo khổng lồ chực chờ đè người dân

Rất nhiều bảng quảng cáo khổng lồ được thiết kế đặt trên cao nằm dọc các tuyến đường, các giao lộ và nằm sát khu dân cư đông người trên địa bàn TP Hồ Chí Minh. Đây là mối hiểm họa đối với người dân và người đi đường mỗi khi mưa lớn kèm theo gió giật mạnh.

(Công Luận Plus) – Rất nhiều bảng quảng cáo khổng lồ được thiết kế đặt trên cao nằm dọc các tuyến đường, các giao lộ và nằm sát khu dân cư đông người trên địa bàn TP Hồ Chí Minh. Đây là mối hiểm họa đối với người dân và người đi đường mỗi khi mưa lớn kèm theo gió giật mạnh.

Ghi nhận của phóng viên báo Tin tức trên nhiều tuyến đường ở các quận như: Đoạn giao lộ đường Phạm Viết Chánh – Cống Quỳnh (phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1), đường Quốc lộ 1A (phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân), ngã tư Hàng Xanh (quận Bình Thạnh), đường Tây Thạnh và đoạn giao lộ Âu Cơ – Trường Chinh (quận Tân Phú), đường Trường Chinh đoạn gần cầu Tham Lương (quận 12 và Tân Bình)… nhiều bảng quảng cáo khổng lồ được đặt dọc 2 bên đường hoặc tại các giao lộ.

Ngoài ra, nhiều bảng hiệu, quảng cáo còn được treo bên hông các toà nhà cao tầng nằm sát khu dân cư. Trong số bảng hiệu trên, có rất nhiều bảng hiệu đã cũ, hoen gỉ và xuống cấp luôn chực chờ đổ sập đè người dân và người đi đường bất cứ lúc nào mỗi khi xảy ra mưa to, gió lớn.

Trước đó, vào chiều ngày 10/8, trong cơn mưa kèm gió giật mạnh đã làm một bảng quảng cáo cao khoảng 20m nằm trong khu dân cư trên Quốc lộ 1A (quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh) đổ sập, đè lên nhiều nhà dân khiến bà Thái Ngọc Hoa (SN 1966, ngụ quận Tân Phú) tử vong và anh Dương Văn Cảnh (SN 1989, quê Đồng Tháp) bị thương được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Ngay sau khi sự cố xảy ra, lãnh đạo UBND quận và phường Bình Trị Đông A cùng Công ty quảng cáo Ánh Sao Đêm đã đến hiện trường, động viên và hỗ trợ cho 2 nạn nhân thương vong trong vụ việc với số tiền hơn 100 triệu đồng.

[metaslider id=2766]

Mạnh Linh/Báo Tin tức

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

Bài viết liên quan:
loading...