TP.HCM: Nam thanh niên bị xe container cán tử vong sai khi lấn làn ô tô

khoảng hơn 13h ngày 26/8, một thanh niên điều khiển xe gắn máy lưu thông trên Xa lộ Hà Nội (hướng từ quận Bình Thạnh về quận Thủ Đức). Thay vì chạy trong làn xe dành cho xe gắn máy, nam thanh niên này đã điều khiển xe chạy vào làn ô tô.

(Công Luận Plsu) – Khoảng hơn 13h ngày 26/8, một thanh niên điều khiển xe gắn máy lưu thông trên Xa lộ Hà Nội (hướng từ quận Bình Thạnh về quận Thủ Đức). Thay vì chạy trong làn xe dành cho xe gắn máy, nam thanh niên này đã điều khiển xe chạy vào làn ô tô.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Khi xe lưu thông qua Trạm thu phí Xa lộ Hà Nội (thuộc phường Phước Long A, quận 9) khoảng 100m thì không làm chủ được tay lái nên xảy ra va chạm với xe container mang BKS: 51C-47307 đang chạy cùng chiều. Cú va chạm mạnh khiến nam thanh niên ngã xuống đường, bị xe container cán qua người gây tử vong tại chỗ.

Tại hiện trường, xe gắn máy văng ra xa nhiều mét, nằm trên làn xe ô tô, xe máy bị hư hỏng khá nặng.

Nhiều người dân đi qua khu vực này phải di chuyển tốc độ chậm khi cơ quan chức năng đang khám nghiệm.

Ngay sau khi nhận được tin báo từ phía người dân, lực lượng chức năng quận 9 đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Theo một số người dân, thời điểm xảy ra tai nạn, nam thanh niên chạy xe máy vào làn ô tô với tốc độ cao nên mới xảy ra va chạm.

Theo Thời đại

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

Bài viết liên quan:
loading...