TP.HCM: Hàng trăm người chạy khỏi tòa nhà Vincom vì khói bốc nghi ngút

Trưa 27/8, phát hiện khói đen bốc lên bên trong tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, quận 1, TP.HCM, hàng trăm người ở đây hoảng loạn tháo chạy xuống đường.

(Công Luận Plus) – Trưa 27/8, phát hiện khói đen bốc lên bên trong tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, quận 1, TP.HCM, hàng trăm người ở đây hoảng loạn tháo chạy xuống đường.

Vụ việc xảy ra lúc 12g30 ngày 27/8 trong tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, quận 1, TP.HCM. Theo đó, khu vực trung tâm Elite tại tầng 3 của tòa nhà có sự cố cháy, khói lan ra khu vực xung quanh.
Theo những người chứng kiến, thời điểm trên, họ nghe nhiều tiếng hô hoán trong khuôn viên tòa nhà về việc khói đen bốc lên.
Chuông báo cháy vang lên báo động, lực lượng an ninh của tòa nhà đã tổ chức hỗ trợ việc thoát hiểm cho toàn bộ khách và nhân viên văn phòng, đồng thời tổ chức bảo quản tài sản tại chỗ.
Hàng trăm người có mặt bên trong tòa nhà hoảng loạn chạy xuống các con đường xung quanh. Nhiều người phải chạy bộ nhiều tầng lầu để thoát ra ngoài.
“Nghe hô hoán, tôi lập tức chạy thang bộ để thoát ra ngoài chứ không biết khói phát từ đâu”, chị Lan hoảng hốt kể.
Hàng ngàn người tập trung trên các con đường bao quanh tòa nhà như Lý Tự Trọng, Đồng Khởi, Lê Thánh Tôn. Những tuyến đường này cũng bị phong tỏa.
4 xe chữa cháy chuyên dụng được điều đến hiện trường, trong đó có 1 xe thang của lực lượng PCCC. Rất nhiều khói đen bốc ra từ tầng hầm tòa nhà. Nhiều người lo lắng khi xe của họ đang gửi ở đây.
Khoảng 13g30, khói không còn bốc ra từ tòa nhà. Đám cháy được lực lượng an ninh tại chỗ dập tắt sau ít phút, không gây thiệt hại về người và tài sản. Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra.

Toàn cảnh vụ việc được người dân ghi lại

Theo Phụ nữ TP.HCM 
(https://www.phunuonline.com.vn/thoi-su/hang-tram-nguoi-chay-khoi-toa-nha-vincom-vi-khoi-boc-nghi-ngut-138122/)

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

Bài viết liên quan:
loading...