TP.HCM: Chính thức đưa vào hoạt động trạm cấp cứu vệ tinh thứ 28

Ngày 5.1, tại huyện Củ Chi, bệnh viện huyện này đã chính thức ra mắt phòng khám đa khoa Tân Quy và Trạm cấp cứu vệ tinh 115 thứ 28 của thành phố đặt tại phòng khám Tân Quy trực thuộc bệnh viện. Đây là sự kiện mang nhiều ý nghĩa thiết thực của lãnh đạo huyện Củ Chi nhằm chăm sóc sức khoẻ người dân của huyện Củ Chi ngày một tốt hơn.

Theo đó, phòng khám đa khoa Tân Quy và Trạm cấp cứu vệ tinh 115 đặt tại phòng khám phục vụ cho người dân của 6 xã nằm cách xa bệnh viện huyện hơn 20km.

Giám đốc bệnh viện huyện Củ Chi và Giám đốc Trung tâm Cấp cứu 115 của thành phố ký kết hợp đồng triển khai Trạm Cấp cứu vệ tinh 115 thứ 28 trên địa bàn thành phố

Được biết trước đó, đã ra mắt trạm cấp cứu thứ hai cũng là trạm cấp cứu vệ tinh thứ 28, mang ý nghĩa hết sức quan trọng trong công tác chăm sóc sức khoẻ người dân trên địa bàn huyện Củ Chi.

Cụ thể, phòng khám đa khoa Tân quy trực thuộc bệnh viện huyện Củ Chi là một hoạt động thiết thực nhằm phục vụ công tác chăm sóc sức khoẻ của người dân thuộc 6 xã cách xa bệnh viện ngày càng tốt hơn, bao gồm các xã: Tân Thạnh Tây, Tân Thạnh Đông, Trung An, Hòa Phú, Bình Mỹ, Phú Hòa Đông. Đây là địa bàn tập trung đông dân cư với cụm công nghiệp Tân Quy, khu công nghiệp Trung An, khu công nghiệp Đông Nam.

Thuỳ Duyên

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

Bài viết liên quan:
loading...