Thừa Thiên – Huế: Pháo hoa rực sáng dòng sông Hương chào Xuân Kỷ Hợi 2019

Hàng nghìn người dân TP Huế (Thừa Thiên – Huế) đã đổ xuống phố tuyến đường đi bộ gỗ lim ven sông Hương và Quảng trường Ngọ Môn – Huế để chào đón khoảnh khắc giao thừa Xuân Kỷ Hợi 2019.

Tại các công viên dọc hai bên bờ sông Hương cùng các tuyến phố Lê Lợi, Lê Duẩn, cầu Phú Xuân, Hùng Vương, Trần Hưng Đạo… dòng người tấp nập đổ về các địa điểm diễn ra chương trình văn nghệ chào xuân và bắn pháo hoa. Trong tiết trời Huế ấm áp trở lại của ngày cuối năm, hàng nghìn bạn trẻ đổ ra đường, tìm cho mình chỗ đứng lý tưởng để xem pháo hoa, thưởng thức chương trình biểu diễn nghệ thuật đêm giao thừa chào đón Xuân Kỷ Hợi 2019.

Pháo hoa rực sáng bầu trời Cố Đô Huế đêm giao thừa

Tại Quảng trường Ngọ Môn – Kỳ Đài Huế, gần 250 diễn viên, nghệ sĩ đến từ Nhà hát Nghệ thuật Cung đình Huế – Trung tâm Bảo tồn di tích cố đô Huế cùng một số CLB nghệ thuật trong tỉnh, chương trình nghệ thuật trong đêm giao thừa chào Xuân Kỷ Hợi ấn tượng.

Người dân Huế tập trung về bờ sông Hương xem pháo hoa

Đúng 0 giờ, 1.000 quả pháo đã được bắn tại Quảng trường Ngọ Môn (TP. Huế) và 500 quả được bắn tại thị xã Hương Trà nhằm phục vụ người dân trong tỉnh đón Tết.

Các bạn trẻ và du khách ở Huế thích thú với màn pháo hoa chào Xuân

Năm nay, cây cầu gỗ lim trị giá gần 64 tỷ đồng ven sông Hương vừa được đưa vào sử dựng thu hút đông đảo người dân Huế và du khách đến xem bắn pháo hoa đêm giao thừa

Người dân Huế xem pháo hoa trên cây cầu gỗ lim ven sông Hương

Dòng người cũng đổ về đường Lê Duẩn, cầu Phú Xuân, phố đi bộ ven sôn Hương mỗi lúc càng đông để chờ đón xem màn bắn súng thần công và pháo hoa.

Khoảnh khắc pháo hoa tuyệt đẹp trên bầu trời Ngọ Môn

Công Điền

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

Bài viết liên quan:
loading...