Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng phát biểu tại tại Hội thảo và Triển lãm Ngày Internet Việt Nam – Internet Day 2018 chủ đề “Internet và Hệ sinh thái số Việt Nam”.

Ngày 16.12 tới đây, tại khuôn viên Dự án thuộc Khu đô thị Dương Nội, Tố Hữu, Tập đoàn Nam Cường sẽ long trọng tổ chức Lễ Tri ân khách hàng Dự án An Phú Shop – Villa.

Qua đó, Tập đoàn Nam Cường luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm không gian thực tế cũng như tri ân các chủ sở hữu biệt thự tại Dự án, Tập đoàn Nam Cường tổ chức sự kiện Lễ Tri ân khách hàng ngay tại khuôn viên của dự án với nhiều phần quà giá trị cùng chính sách bán hàng hấp dẫn.

Với tổng giá trị giải thưởng tại sự kiện Lễ Tri ân Khách hàng dự án An Phú Shop-villa lên tới 1,4 tỷ đồng

Bên cạnh đó, khách hàng tham gia sự kiện và đặt cọc thành công sẽ được hưởng chính sách bán hàng chiết khấu lên đến 4% tổng giá trị hợp đồng mua bán. Đáng chú ý hơn, khách hàng được bốc thăm giải thưởng có giá trị 200 triệu đồng, 400 triệu đồng và 600 triệu đồng. Ngoài ra, khi trở thành 4 người đầu tiên đặt cọc thành công, mỗi khách hàng sẽ được tặng thêm sổ tiết kiệm trị giá 50 triệu đồng. Ước tính, tổng giá trị ưu đãi tại sự kiện lên đến khoảng 1 tỷ 400 triệu đồng.

Dự án được thiết kế bởi thương hiệu hàng đầu thế giới – CPG Consultants Singapore. Lấy cảm hứng từ concept sống Xanh An Lành, mỗi căn Shop-villa được thiết kế sang trọng, độc đáo trong từng đường nét, mang đến không gian giao hòa cùng thiên nhiên mà vẫn đảm bảo tối ưu hóa nhu cầu kinh doanh.

Theo đó, khu biệt thự An Phú Shop-villa có diện tích 161m2 – 202m2, gồm 3 tầng được thiết kế hiện đại với 2 tầng trên để phục vụ sinh hoạt còn tầng 1 dùng để kinh doanh. Đặc biệt, với thiết kế có lối đi riêng, tách biệt không gian kinh doanh tại tầng 1 với không gian sinh hoạt, chủ nhân của An Phú Shop-villa có thể vừa tận hưởng cuộc sống tiện nghi, vừa có nguồn thu nhập bền vững.

Dự án này, nằm trên trục đường mặt cắt ngang 27m với mặt tiền rộng thoáng 9m2, An Phú Shop-villa thích hợp với rất nhiều lĩnh vực kinh doanh như nhà hàng, siêu thị…

Với dự An Phú Shop-villa thuộc khu đô thị mở, giao thông thuận tiện nên cơ hội kinh doanh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết bởi nguồn khách hàng không chỉ ở trong dự án mà còn cả ở các khu vực lân cận. Nhắc đến tiềm năng thương mại của An Phú Shop-villa không thể không nhắc đến lợi thế cách trung tâm thương mại Aeon Mall chỉ 500m.

Từ thực tế đó, sự xuất hiện của Aeon Mall đã làm sôi động giá bất động sản tại khu vực tăng cao. Cụ thể, Aeon Mall Long Biên đã góp phần làm thay đổi diện mạo thị trường bất động sản khu vực phía Đông Hà Nội. Như vậy, giá đất nền tại các khu vực như Tư Đình, Cổ Linh đã tăng 30-50% kể từ khi đại siêu thị này xuất hiện tại đây.

Bên cạnh nhiều dự án bất động sản thì sự xuất hiện của Aeon Mall tại Hà Đông trong năm 2019 sẽ tác động đến tính thanh khoản và gia tăng giá trị bất động sản của khu vực Hà Đông nói chung và Dự án An Phú Shop-villa nói riêng là điều đương nhiên xảy ra.

Đinh Dương

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

Bài viết liên quan:
loading...