Thanh niên 18 tuổi sát hại 5 người ở Bình Tân khai gì?

Tại cơ quan công an, Tình khai nhận do thường xuyên bị bà chủ chửi mắng, đánh đập nên đã ra tay sát hại 5 người trong 1 gia đình rồi trộm tài sản bỏ trốn về tỉnh Long An cho đến khi bị tra tay vào còng.

Khuya 16/2, các trinh sát của Công an TP HCM và Bộ Công an vẫn tập trung lấy lời khai của nghi can Nguyễn Hữu Tình (18 tuổi, quê An Giang) để điều tra về hành vi “Giết người”.

Nghi can Tình chính là người sát hại 5 người trong gia đình ông Mai Xuân C. (ngụ phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân) được người dân phát hiện vào ngày 30 Tết gây xôn xao dư luận.

Tình tại cơ quan công an. Ảnh: Công an cung cấp.

Tại cơ quan công an, Tình khai nhận do thường xuyên bị bà chủ chửi mắng, đánh đập nên đã ra tay sát hại 5 người trong 1 gia đình rồi trộm tài sản bỏ trốn về tỉnh Long An cho đến khi bị tra tay vào còng.

Theo đó, Tình được ông C. nhận vào làm công nhân tại cơ sở gia công máng xối Inox ngay tại nhà người này trên đường số 7 (phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân) khoảng 2 tháng nay. Ngoài Tình ra, ông C. còn nhận 2 công nhân khác

Hiện trường vụ án mạng. Ảnh: PV.

Theo Tình thì 2 công nhân này cùng quê Thanh Hóa với ông C. nên được ông chủ ưu ái. Riêng Tình thì thường xuyên bị vợ chồng ông C. la mắng. Có lúc bà H. (vợ ông C.) còn đánh đập Tình khiến người này đâm sinh lòng thù hận và ra tay sát hại vợ chồng ông C. và 3 người con của 2 người này.

Tuy nhiên theo cơ quan công an, đây là lời khai một phía từ Tình. Hiện vợ chồng ông C. đã bị sát hại nên cơ quan công an phải thẩm định lại các lời khai này.

Theo đó chiều 27 tết, gia đình ông C. tổ chức tiệc tất niên ngay tại nhà, có những người làm công trong nhà cùng dự. Tàn tiệc, Tình xin ngủ lại nhà ông C.

Lúc này, Tình có thủ 1 con dao bấm để thực hiện kế hoạch trả thù. Chờ các thành viên trong gia đình ông C. ngủ say, Tình cầm dao đi từng phòng rat ay sát hại từng người một cách dã man.

Ngoài ra khi Tình gây án, các nạn nhân có chống cự lại. Do đó, Tình xuống bếp của nhà ông C. lấy thêm 1 con dao, tiếp tục gây án đến cùng. Dù đã sát hại vợ chồng ông C. nhưng vì muốn bịt đầu mối thì Tình đã xuống tay dã man với 3 đứa con của ông này.

Sau khi gây án, Tình lấy đi 1 số tài sản trong nhà chủ, trong đó có chiếc xe gắn máy hiệu AirBlade màu trắng rồi tẩu thoát về tỉnh Long An cho đến khi bị bắt.

Công an xác định đến nay, Tình đã khai báo chi tiết hành vi phạm tội và hiện cơ quan công an đang củng cố các lời khai này.

Thanh Hiền

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

Bài viết liên quan:
loading...