Thanh Hóa: Học sinh lớp 1 tử vong bất thường tại lớp học

(Công Luận Plus) – Sau khi đi vệ sinh về, cháu D. trở lại lớp học trong trạng thái mệt mỏi rồi gục trên bàn. Bạn gái ngồi cạnh D. phát hiện sự việc bất thường nên đã báo với cô giáo chủ nhiệm.

Theo thông tin từ UBND xã Mỹ Lộc (Hậu Lộc – Thanh Hóa), trên địa bàn xã vừa xảy ra sự việc đau lòng đó là một nam sinh lớp 1 tử vong.

Theo ông Nguyễn Huy Tập, Chủ tịch UBND xã Mỹ Lộc, vào 10h sáng ngày 15/3, cháu Lại Văn D. (học sinh lớp 1, trường Tiểu học Mỹ Lộc) xin cô giáo đi vệ sinh. Một lúc sau, cháu quay trở lại lớp và ngồi vào bàn học. Tuy nhiên, cháu D. gục xuống bàn ngay sau đó. Bạn gái ngồi cạnh D. gọi nhiều lần nhưng không thấy D. trả lời.

Thấy bạn bất bình thường, cô bé đã báo cáo sự việc với cô giáo chủ nhiệm. Ngay lập tức, cô giáo đã gọi điện thông báo cho gia đình đồng thời đưa em D. đến Trạm Y tế xã Mỹ Lộc để cấp cứu.

my-loc.jpg
Ngôi trường nơi xảy ra sự việc

Bà Trịnh Thị Hương, Trạm trưởng Trạm Y tế xã Mỹ Lộc buồn rầu, kể lại, khi cháu D. được đưa đến nơi thì đã bất tỉnh trong trạng thái mặt trắng bệch, môi thâm lại, ngưng tim và ngưng thở. Các nhân viên y tế ở đây đã rất nỗ lực để sơ cứu cho cháu nhưng bất thành.

Sau đó, cháu được chuyển lên bệnh viện Đa khoa Hậu Lộc. Tuy nhiên, cháu D. được xác định đã tử vong trước khi đến bệnh viện.

Sự việc xảy ra quá đột ngột khiến gia đình, nhà trường và bạn bè cháu D. đều bàng hoàng, thương xót.

Sau khi sự việc xảy ra, lãnh đạo UBND xã cùng với Ban Giám hiệu trường Tiểu học Mỹ Lộc đã đến nhà động viên, chia sẻ nỗi đau mất mát với gia đình cháu D.

Hiện vụ việc đang được công an điều tra, làm rõ nguyên nhân khiến cháu D. tử vong.

Hà Khê/ Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem thêm tại Công Luận:

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

loading...