Thanh Hoá: 3 cháu bé tử vong do đuối nước trong một ngày

Ba vụ đuối nước diễn ra cùng một ngày ở các địa phương khác nhau trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa đã khiến 3 cháu bé tử vong.

Sáng 28/8, tin từ Văn phòng UBND huyện Quan Sơn cho biết, trên địa bàn hai xã Trung Thượng và Sơn Thủy vừa liên tiếp xảy ra hai vụ đuối nước thương tâm khiến 2 cháu nhỏ tử vong.

Theo đó, vào ngày 26/8, cháu Vi Đức Khải (4 tuổi), con của vợ chồng anh Vi Văn Tiệp, Lò Thị Nương, trú tại bản Máy, xã Trung Thượng đã ra suối chơi không may trượt chân ngã và bị nước cuốn trôi. Đến 17h chiều ngày 27/8, thi thể cháu Khải mới được tìm thấy tại khu vực thuộc bản Toong, xã Trung Thượng.

Đại diện chính quyền huyện Quan Sơn hỗ trợ cho gia đình có nạn nhân tử vong

Tương tự, cháu Ngân Thiện Nhân (3 tuổi), con anh Ngân Văn Học, trú tại bản Trung Sơn, xã Sơn Thủy cùng 1 cháu khác ra chơi tại hố nước sâu trên địa bàn, trong lúc chơi, cả hai cháu đã bị rơi xuống hố. Người dân đã nhanh chóng cứu vớt hai cháu tuy nhiên sau đó cháu Nhân đã tử vong.

Tại huyện Lang Chánh, khoảng 15h ngày 26/8, một nhóm trẻ nhỏ ở bản Lót, xã Tam Văn ra khu vực bãi cát ven sông Âm chơi đùa. Trong lúc chơi, cháu Hà Thị Mộng (4 tuổi) đã trượt chân xuống sông và bị nước cuốn trôi, mất tích. Chính quyền địa phương và gia đình đã huy động khoảng 100 người để tìm kiếm về phía hạ nguồn sông Âm.

Đến khoảng 8 giờ sáng nay, thi thể cháu Mộng mới được tìm thấy tại khúc sông qua địa bàn xã Vân Am, huyện Ngọc Lặc.

Được biết, trong các ngày 27 và sáng 28/8, chính quyền địa phương huyện Quan Sơn, Lang Chánh cùng các ban ngành, đoàn thể đã tới thăm hỏi, hỗ trợ và động viên gia đình các cháu gặp nạn.

Theo Công lý

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

Bài viết liên quan:
loading...