Tân Phú – An Giang: Tạm đình chỉ 15 ngày thầy giáo đánh học sinh

Ngày 25.2, nhà giáo Trần Thiện Nhơn – Hiệu trưởng trường THCS Long Hòa (toạ lạc tại xã Long Hòa, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang) cho biết, sau khi báo cáo lên Phòng Giáo dục huyện vụ việc trên, Hội đồng sư phạm nhà trường quyết định tạm đình chỉ 15 ngày đối với thầy Lê Trường Thọ – giáo viên chủ nhiệm lớp 7A3.

Cũng theo thầy Trần Thiện Nhơn – Hiệu trưởng trường THCS Long Hòa, cho biết thêm: “Có thông tin em T. bị ngã xe trước khi bị đánh nên việc em T. có phải bị vẹo cột sống do thầy Thọ đánh hay không thì cần phải xác minh lại”.

Trường THCS Long Hòa nơi thầy giáo Thọ đã đánh học sinh.

Được biết trước đó, vào ngày 19.1 trong tiết sinh hoạt chủ nhiệm thầy Thọ phát hiện em P.T.M.T. (lớp 7A3) không thuộc bài nên thầy đã la. Ngay lúc đó, thầy Thọ đã yêu cầu em T. lên bảng đứng và phạt bằng hình thức đánh. Khi thầy Thọ đánh đến roi thứ 10 thì T. khóc vì đau. 

Hôm sau vào ngày 20.2, em T. đã kể lại toàn bộ sự việc với ba mẹ. Em được ba mẹ đưa đến Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP.HCM khám. Sau khi chụp x-quang, các bác sĩ kết luận T. bị vẹo cột sống nên cho thuốc về uống.

Thanh Phong

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

Bài viết liên quan:
loading...