Sự thật nhóm công nhân điện lực bị truy sát khiến 3 người bị thương ở Sài Gòn

Nghi ngờ nhóm công nhân điện lực vào nhà gây mất 1 điện thoại và 900 USD nên vợ ông Quyền cùng người nhà đã đến BV quận Thủ Đức để hỏi và xảy ra xô xát với nhóm công nhân tại đây.

Ngày 14/3, Công an quận Thủ Đức cho biết đội Điều tra tổng hợp – Công an quận này đang thụ lý điều tra, vụ nhóm 4 công nhân của công ty Điện lực Thủ Đức vừa bị tấn công, bị thương tích xảy ra trên địa bàn vào tối 13/3.

Nhóm nhân viên điện lực. Ảnh: Như Hiền.

Theo thông tin ban đầu, 18h20 tối 13/3 nhóm 4 công nhân của công ty Điện lực Thủ Đức có đi kiểm tra tình trạng sử dụng điện tại 1 hộ dân nằm ở đường số 4 (phường Tam Bình, quận Thủ Đức) nghi ngờ gian lận trong việc sử dụng điện.

Khi đến nơi, giữa nhóm công nhân này với người trong nhà xảy ra mâu thuẫn, nhóm công nhân được cho là bị tấn công khiến 3 người bị thương.

Xảy ra sự việc trên, những người bị thương tự chở nhau vào BV quận Thủ Đức để băng bó lại các vết thương. Đáng nói, nhóm công nhân này tiếp tục xảy ra xô xát với những người đã mâu thuẫn trong ngôi nhà trước đó và được các bảo vệ BV can ngăn.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Công an quận Thủ  Đức đã phối hợp cùng Công an phường Tam Bình vào cuộc điều tra.

Theo điều tra ban đầu, thời điểm trên, nhóm 4 công nhân công ty Điện lực Thủ Đức đến nhà ông Đỗ Quang Quyền (SN 1975) để kiểm tra theo kế hoạch vì tình nghi gia đình ông này có gian lận trong việc sử dụng điện.

Khi vào nhà kiểm tra, nhóm công nhân điện lực được cho là chưa đúng quy trình. Lúc này, ông Quyền ở nhà 1 mình và có dấu hiện say xỉn nên hô Cướp! Cướp đồng thời cầm dao quơ khiến 3 người trong nhóm công nhân này bị thương.

Nhóm người bị thương tự chở nhau trên xe máy đến BV để băng bó vết thương.

Đúng lúc đó, vợ ông Quyền về nhà thì phát hiện trong nhà mất 1 điện thoại và 900 USD. Ông Quyền có gọi điện thoại trình báo công an phường.

Nghe kể chuyện vừa xảy ra, bà này đã bức xúc cùng 2 người em ruột của mình đến bệnh viện quận Thủ Đức để tìm nhóm công nhân điện lực truy hỏi chuyện tài sản bị mất.

Tại đây, nhóm 3 người nhà cua ông Quyền xảy ra xô xát với 2 công nhân điện lực nhưng bảo vệ bệnh viện kịp thời can ngăn.

Công an thông tin, nhóm 3 công nhân điện lực chỉ bị thương tích phần mềm, không nghiêm trọng.

Như Hiền

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

loading...