TP.HCM: Đem ánh sáng đến cho người mù nghèo

Sáng ngày 21/10/2018, Hội Từ Thiện Phước Huệ cùng các y bác sĩ Bệnh viện mắt Thành Phố đã tiến hành mổ mắt đem lại ánh sáng cho 100 bệnh nhân nghèo đến từ các tỉnh Miền Tây như Tiền Giang, An Giang...

Hai chiếc xe độc nhất triển lãm ô tô Việt Nam 2018

Một chiếc xe điện nhỏ gọn chỉ nặng 310kg, chạy với tốc độ ổn định 30km/h và có thể di chuyển được 50km trong một lần sạc; Mẫu xe đua Công thức 1 của đội đua Redbull Toro Rosso Honda được trang bị khối động cơ Honda RA618H... Những chiếc xe rất đặc biệt này xuất hiện tại triển lãm ô tô Việt Nam 2018.

Hàng Việt ra “biển lớn” qua kênh siêu thị

Không chỉ Aeon, Bộ Công Thương cũng đang xúc tiến việc ký kết tiêu thụ hàng hóa Việt Nam qua hệ thống phân phối của Tập đoàn Central Group - Thái Lan đưa hàng hóa Việt Nam ra thị trường thế giới.

Thị trường cà phê lon dậy sóng

Cà phê lon chưa là một ngành hàng mạnh ở Việt Nam nhưng sự góp mặt của Coca-cola có thể khiến thị trường sôi động hơn.

Văn hóa và thói quen gọi điện thoại đang dần… mất đi?

Tại sao ngày càng có nhiều người không còn muốn dùng những cuộc điện thoại để liên lạc nữa? Tại sao nhiều khi chúng ta nghe thấy tiếng chuông điện thoại mà uể oải, chẳng buồn “bốc máy” nghe ngay, và thậm chí là không buồn nghe?

Mỹ sẽ ‘chặt đường lưỡi bò’ Trung Quốc trên Biển Đông

Đạo luật Ủy nhiệm quốc phòng 2019 (NDAA) trị giá 176 tỉ USD, được Quốc hội và Tổng thống Mỹ Donald Trump duyệt thông qua chính là kế hoạch mới “chặt đường lưỡi bò” mà Trung Quốc tự vẽ để độc chiếm Biển Đông, theo National Interest.

Nhà hát Giao hưởng 1.500 tỉ: Chủ tịch UBND TPHCM lên tiếng

Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong cho biết, là đầu tàu kinh tế cả nước, lâu nay TPHCM cũng đã đầu tư rất nhiều tiền vào hạ tầng giao thông cầu, đường, trường học, bệnh viện... nhưng về lĩnh vực văn hóa thì gần như không đáng kể. Việc đầu tư như vậy chưa tương xứng giữa kinh tế và văn hóa.

TPHCM xây Nhà hát Giao hưởng 1.500 tỉ: Nên dừng lại và lắng nghe dân

Hội đồng nhân dân TPHCM vừa thông qua dự án xây dựng Nhà hát Giao hưởng tại khu đô thị mới Thủ Thiêm với kinh phí hơn 1.500 tỉ đồng. Nếu dự án chưa tạo được sự đồng thuận trong dân thì chính quyền TPHCM nên dừng lại để lắng nghe ý kiến và nguyện vọng của dân.