Sơn La: Người đàn ông tử vong bên đường, trên người có nhiều vết máu

Sáng 3-9, Công an huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La cho biết đang điều tra làm rõ vụ việc một người đàn ông tử vong bất thường tại xã Tô Múa – huyện Mộc Châu, Sơn La.

Sáng 3-9, Công an huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La cho biết đang điều tra làm rõ vụ việc một người đàn ông tử vong bất thường tại xã Tô Múa – huyện Mộc Châu, Sơn La.

Tại hiện trường, nạn nhân tử vong trên người dính nhiều vết máu, bên cạnh là chiếc điện thoại, còn chiếc xe máy của nạn nhân “biến mất”. Đến 3h sáng 3-9, lực lượng chức năng tìm thấy chiếc xe cách hiện trường xảy ra vụ việc khoảng 15km.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 18h30 ngày ngày 2/9, thời điểm trên, ông N.X.T (SN:1962, ở tiểu khu 32, thị trấn Nông trường Mộc Châu) làm nghề xe ôm đi đến đoạn đường trên của xã thì bị một đối tượng lạ mặt sát hại, cướp xe máy.

Ngay khi nhận được thông tin, lãnh đạo xã Tô Múa đã huy động lực lượng đến bảo vệ hiện trường, đồng thời báo Công an huyện đến điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Một lãnh đạo xã Tô Múa cho biết thêm: “Tại hiện trường, nạn nhân tử vong khi trên người dính nhiều vết thương, bên cạnh là chiếc điện thoại. Chiếc xe máy của nạn nhân đã bị kẻ gian đưa đi khỏi hiện trường, đến 3 giờ sáng nay thì tìm thấy xe máy của người xấu số cách hiện trường khoảng 15km”.

Đến 5 giờ sáng cùng ngày, công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi đã được hoàn tất. Lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình lo hậu sự.

Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Kiều Phong (TH: ANTĐ/Kenh14)

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

Bài viết liên quan:
loading...