Smartphone Nokia đều được nâng cấp lên Android 9 Pie

Tất cả điện thoại Nokia được phát hành bởi HMD đều sẽ được lên đời Android 9 Pie trong thời gian tới. Thông tin này đã phản bác tin đồn rằng chỉ riêng thiết bị Android One mới được nâng cấp lên Android 9 Pie.

(Công Luận Plus) – Tất cả điện thoại Nokia được phát hành bởi HMD đều sẽ được lên đời Android 9 Pie trong thời gian tới. Thông tin này đã phản bác tin đồn rằng chỉ riêng thiết bị Android One mới được nâng cấp lên Android 9 Pie.

HMD là một trong số ít các công ty sẽ cập nhật tất cả các điện thoại thông minh mà họ ra mắt cho đến nay lên phiên bản Android 9 Pie. Essential cũng vậy nhưng hãy nhớ rằng hãng này mới chỉ chính thức phát hành có một smartphone duy nhất trên thị trường.

Khung thời gian cập nhật chính thức vẫn chưa được HMD Global công bố. Họ chỉ xác nhận rằng nếu bạn sở hữu bất kỳ điện thoại thông minh Nokia nào thì chắc chắn nó sẽ được cập nhật lên Android 9 Pie.

Dưới đây là tất cả các điện thoại thông minh Nokia dự kiến ​​sẽ được lên đời Android 9 Pie trong những tháng tới: Nokia 1 (Android Go), Nokia 2, Nokia 2.1 (Android Go), Nokia 3, Nokia 3.1, Nokia 5, Nokia 5.1, Nokia 6, Nokia 6.1, Nokia 6.1 Plus, Nokia 7 (China-exclusive), Nokia 7 Plus, Nokia 8, Nokia 8 Sirocco, Nokia X6 (China-exclusive), and Nokia X5 (độc quyền cho thị trường Trung Quốc).

Nokia 7 Plus có khả năng là sẽ là thiết bị đầu tiên được cập nhật lên Android 9 Pie vì đây là điện thoại thông minh HMD duy nhất được đăng ký trong chương trình Developer Preview. Tiếp theo đó sẽ là các model cao cấp như Nokia 8 và Nokia 8 Sirocco. Ngoài ra, điện thoại thông minh Android Go có thể nhận được bản cập nhật trước các thiết bị cầm tay Nokia tầm trung và giá rẻ khác.

Ruby (Theo PhoneArena)

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

Bài viết liên quan:
loading...