Tường bê tông nặng hàng tấn đổ sập đè bẹp xe máy ở Sài Gòn

Đang đứng nói chuyện, bất ngờ bức tường nặng hàng tấn đổ sập, đè bẹp 1 xe máy khiến nhiều người hoảng hốt.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 11h ngày 28/2, một số người đang đứng gần căn nhà 2 tầng nằm trên đường Hùng Vương đoạn gần giao lộ với đường Trần Bình Trọng (phường 4, quận 5) thì bất ngờ nghe tiếng động mạnh. Sau đó một mảng bê tông nặng hàng tấn sập xuống dưới vỉa hè.

Sự việc xảy ra khiến nhiều người 1 phen hú vía, rất may sự cố không khiến ai bị thương, nhưng 1 chiếc xe máy bị đè bẹp. Ghi nhận tại tại hiện trường, một chiếc xe máy bị mảng bê tông có đường kính 5 mét, dày 20cm đè lên. Sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt để lập biên bản vụ việc.

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Như Hiền.

Đáng nói, trong lúc một số phóng viên, CTV của các báo đến hiện trường để tác nghiệp, ghi nhận sự việc thì bất ngờ bị 1 “người lạ” có hành vi cản trở, lăng mạ rồi đòi lao vào hành hung phóng viên.

Lúc đó, có một người phụ nữ đã đến ngăn cản, nên phóng viên đã lên xe máy và rời khỏi hiện trường để đảm bảo an toàn ngay sau đó.

Bước đầu, nguyên nhân được cho là do nhóm công nhân đang tiến hành tháo dỡ nhà. Trong quá trình khoan cắt thì khối bê tông đổ sập xuống vỉa hè.

Như Hiền

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

loading...