Samsung sẽ chính thức trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình cho phiên bản mới Galaxy A10

Mới đây, hãng Samsung đã bắt đầu trang bị cảm biến vân tay tích hợp bên dưới màn hình trên những chiếc điện thoại tầm trung cho phiên bản Galaxy A10.

Cũng theo thông tin này, thì cấu hình của thiết bị vẫn chưa được tiết lộ nhưng có thể máy sẽ sở hữu vi xử lý Snapdragon 845 và RAM 8 GB. Nhiều khả năng hãng công nghệ Hàn Quốc sẽ giới thiệu sản phẩm này vào cuối tháng 1.2019.

Theo đó, Galaxy A là phiên bản tầm trung được hãng Samsung đầu tư rất nhiều trong thời gian gần đây, đặc biệt là thông qua việc tích hợp cho nó các tính năng khá nổi bật và thu hút được sự chú ý. Cụ thể, smartphone Samsung Galaxy A9 ra mắt vào tháng 10 năm 2018 được công ty giới thiệu là chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới có đến 4 camera sau. Ngoài ra, mẫu Galaxy A8s chạy Snapdragon 710 vừa được công bố gần đây tại Trung Quốc cũng có một đặc điểm khá lạ mắt, đó chính là “nốt ruồi” trên màn hình – nơi bố trí camera trước. Nếu những thông tin rò rỉ này là chính xác, thì Samsung Galaxy A10 sẽ là smartphone đầu tiên của hãng sở hữu tính năng này.

Đinh Dương

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

Bài viết liên quan:
loading...