Rạng rỡ đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2018

Trải qua nhiều vòng đấu căng thẳng, đêm qua cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2018 đã khép lại với phần chiến thắng thuộc về thí sinh Lê Đỗ Minh Thảo (SBD 12). Cuộc thi không chỉ ghi đậm dấu ấn nhan sắc Việt trên đất nước Mặt trời mọc mà còn là nơi giao lưu văn hoá Việt Nhật.

Đêm chung kết Hoa hậu Doanh Nhân Quốc tế diễn ra trên du thuyền 5 sao Star Cruises với sự tham gia của hàng trăm khách mời trong nước và quốc tế.

Đảm nhận vai trò giám khảo là những nghệ sĩ đến từ Việt Nam như: Trưởng BGK Hoa hậu Đền Hùng Giáng My, Hoa khôi Bảo Ngọc, Á hậu Phạm Phạm, á hậu Bảo Châu…

Ông Lê Ngọc Hưng (TGĐ HKT Entertainment) phát biểu: “Tôi rất vui khi có mặt trên du thuyền 5 sao đẳng cấp thế giới để tổ chức cuộc thi năm nay. Đây là lần đầu tiên tôi tổ chức một cuộc thi sắc đẹp Việt trên du thuyền. Tôi muốn nói lời cảm ơn chân thành nhất đến mọi người đã quan tâm và theo dõi cuộc thi”.

Hoa hậu Doanh Nhân Quốc tế 2018 là cuộc thi nhằm tôn vinh nhan sắc, tài năng và bản lĩnh của những người phụ nữ Việt hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh. Đây còn là nơi để quảng bá hình ảnh, đất nước, con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế. Đêm chung kết diễn được sự ủng hộ và quan tâm của hơn 70 đơn vị truyền thông, báo đài trong nước và quốc tế.

Sau nhiều phần thi căng thẳng, Minh Thảo (SBD 12) đã xuất sắc đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2018. Á hậu 1 thuộc về thí sinh Nguyễn Bảo Trâm (SBD 01). Hai á hậu 2 là Nguyễn Thiên Ngọc (SBD 6) và Phạm Huyền Trang (SBD 10).

Sau đêm chung kết, đoàn Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2018 sẽ rời Nhật Bản về Đài Loan để tham dự giao lưu cùng người hâm mộ và làm thiện nguyện. Tiếp đó, khi về Việt Nam, đoàn sẽ tiếp tục sứ mệnh trao yêu thương đến với những người nghèo, trẻ em khuyết tật tại các mái ấm khắp Việt Nam.

Với cương vị đại sứ hình ảnh, Hoa khôi Bảo Ngọc chia sẻ: “ Đây là cuộc thi mà Bảo Ngọc rất tâm huyết và thú vị vì lần đầu tiên BTC tổ chức trên du thuyền 5 sao. Tiếp đó, trong vai trò BGK Bảo Ngọc cũng rất khó khăn để chọn ra ngôi vị Hoa hậu vì các thí sinh khá đồng đều về hình thể và trí tuệ. Bảo Ngọc chúc mừng cuộc thi thành công tốt đẹp, chúc Hoa hậu và các Á hậu hoàn thành sứ mệnh của mình với quê hương đất nước khi trở về Việt Nam”.

Uyên Phương – Ảnh: Vũ Thanh Tùng

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

Bài viết liên quan:
loading...