Quảng Trị: Xe ô tô đang lưu thông bất ngờ bốc cháy dữ dội

Ngày 23.1, Công an tỉnh Quảng Trị cho biết, một chiếc xe ô tô đang lưu thông trên đường thì bất ngờ bốc cháy dữ dội, rất may 2 người trên xe kịp thoát thân.

Theo đó, vào khoảng 11 giờ 15 phút cùng ngày (23.1), chiếc xe ô tô mang BKS 74A- 056.34 do ông Nguyễn Đức Tư (trú tại Cam Hiếu, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị) điều khiển, trên xe có chở bà Dương Thị Táo chạy hướng từ Quốc lộ 9 đi huyện Cam Lộ khi đến khu vực phía Nam cầu sông Hiếu thì bỗng dưng bốc cháy. Trong chốc lát, chiếc xe bị cháy rụi, chỉ còn trơ khung sắt. Rất may, hai người trong xe kịp thoát ra ngoài trước khi ngọn lửa bùng lên.

Chiếc xe cháy trơ khung sắt

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Quảng Trị và Công an TP. Đông Hà đã có mặt tại hiện trường để khống chế, dập tắt đám cháy và xử lý tình hình giao thông.

Thông tin ban đầu, chiếc xe ô tô trên được thuê tại một cơ sở dịch vụ ở thị trấn Hồ Xá, huyện Vĩnh Linh, Quảng Trị. Hiện cơ quan Công an đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân, thiệt hại của vụ cháy nói trên.

Công Điền

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

Bài viết liên quan:
loading...