Quảng Trị: Khánh thành và bàn giao 32 ngôi nhà Chữ thập đỏ cho đồng bào vùng cao

Trong 2 ngày (từ ngày 5 và 6.1. 2019), tại huyện miền núi Hướng Hóa, Chi hội Tán trợ Chữ thập đỏ tình người thuộc Hội Chữ thập đỏ TP. Hà Nội phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Trị, chính quyền địa phương tổ chức lễ khánh thành và bàn giao 32 nhà ở Chữ thập đỏ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Hướng Hóa.

Cụ thể, tổng kinh phí xây dựng 32 ngôi nhà là 2 tỷ 717 triệu đồng, trong đó Chi hội Tán trợ Chữ thập đỏ tình người hỗ trợ 1 tỷ 600 triệu đồng; gia đình, người thân và các tổ chức cá nhân trợ giúp 1 tỷ 117 triệu đồng. Tại buổi lễ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn còn tặng nhiều phần quà ý nghĩa.

Đại diện Chi hội Tán trợ Chữ thập đỏ tình trao biển hỗ trợ nhà cho người dân

Đại diện chính quyền địa phương đã gửi lời cám ơn Chi hội Tán trợ Chữ thập đỏ tình người đã để lại dấu ấn tốt đẹp cho chính quyền địa phương và bà con nghèo nơi đoàn đến thăm. Hy vọng trong thời gian tới, Chi hội sẽ tiếp tục đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ cho bà con nghèo trên địa bàn huyện, góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh, xã hội và công cuộc xóa đói, giảm nghèo bền vững ở các địa phương.

Lễ bàn giao 32 nhà Chữ thập đỏ tại huyện Hướng Hóa

Kiên Đồng

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

Bài viết liên quan:
loading...