Quảng Trị: Khách du lịch nước ngoài bất ngờ tử vong khi thăm di tích Hiền Lương – Bến Hải

Chiều 15.2, Công an tỉnh Quảng Trị cho biết, vẫn đang xác định nguyên nhân tử vong của một du khách nam người nước ngoài.

Trước đó, khoảng 10 giờ 40 phút ngày 15.2, các nhân viên ở khu di tích Khu di tích quốc gia đặc biệt Hiền Lương – Bến Hải (huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị) phát 1 du khách nước ngoài lớn tuổi có biểu hiện bất thường khi đang ngồi ở ghế đá trong khuôn viên di tích. Khi trưởng đoàn khách du lịch có mặt, du khách này mặt tím tái, mất ý thức và tử vong. Nạn nhân sau đó được xác định là ông Bandian Luisito Eusebio (SN 1954, quốc tịch Philippines).

Lực lượng chức năng có mặt tại khu vực du khách nước ngoài tử vong tại di tích đặc biệt Hiền Lương – Bến Hải

Sau khi xảy ra sự việc, cơ quan chức năng tỉnh Quảng Trị lập tức có mặt tiến hành khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân khiến ông Bandian Luisito Eusebio tử vong. Theo Ban quản lý khu di tích, trong túi hành lý của ông Bandian Luisito Eusebio có mang theo một số thuốc, có thể là loại thuốc dùng điều trị bệnh hen suyễn.

Được biết, trước khi đến Khu di tích quốc gia đặc biệt Hiền Lương – Bến Hải, ông Bandian Luisito Eusebio cùng đoàn đã đến thăm Hà Nội, Hạ Long và Quảng Bình.

Công Điền

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

Bài viết liên quan:
loading...