Quảng Trị: Cháy lớn ở “thiên đường giải trí” bậc nhất Đông Hà

Vào khoảng 21 giờ 15′ ngày 30.12, tại toà nhà 9 tầng Thiên đường giải trí King Club (số 97 đường Lý Thường Kiệt, TP. Đông Hà, Quảng Trị) đã xảy vụ hỏa hoạn khiến nhiều người hoảng loạn.

Đám cháy bắt đầu từ tầng 5 của toà nhà, sau đó lan rộng các tầng khác. Ngay khi nghe chuông báo cháy, toàn bộ khách và nhân viên được sơ tán ra bên ngoài. Tại hiện trường, khói đen nghi ngút khiến nhiều nhà dân quanh cơ sở giải trí này phải sơ tán. Hàng chục người tháo chạy khỏi nhà để tránh đám khói có mùi khó chịu và gây cay mắt. Thời điểm xảy ra vụ cháy, tại TP. Đông Hà trời mưa to và rét.

Xe cứu hỏa và hàng chục cán bộ chiến sĩ đã được triển khai

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy & Cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) – Công an tỉnh Quảng Trị đã nhanh chóng huy động lực lượng, phương tiện đến hiện trường, tổ chức công tác chữa cháy.

Lực lượng chữa cháy nhanh chóng tiếp cận hiện trường, tiến hành phá thông các cửa kính của các tầng 3,4,5 quán karaoke King Club để khói thoát ra ngoài, hạn chế nguy cơ cháy lan. Sau khi cho thông khói tại các tầng 3,4,5 và 6 của Karaoke King Club đã tìm cách tiếp cận vào khu vực phát ra đám cháy để chống cháy lan. Đến 1 giờ ngày 31.12, đám cháy cơ bản được dập tắt.

Sáng 31.12, Trao đổi với PV, Đại tá Lê Văn Tiền – Trưởng phòng Cảnh sát PCCC&CNCH – Công an tỉnh Quảng Trị cho biết, để phòng ngừa đám cháy có thể bùng phát, nước tiếp tục được các xe chuyên dụng bơm vào các tầng của tòa nhà.

Lực lượng cứu hộ tiếp cận đám cháy

Theo Đại tá Tiền, vụ cháy không gây thiệt hại về người. Hiện công tác thống kê thiệt hại đang được tiến hành.

Kiên Đồng

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

Bài viết liên quan:
loading...