Quảng Bình: Quảng bá du lịch nhân sự kiện hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều Tiên

Mới đây, Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình đã nhận định, đây là thời điểm mà truyền thông và công chúng trên thế giới quan tâm tìm hiểu đến Việt Nam và cũng là dịp để Việt Nam giới thiệu hình ảnh đến với công chúng trên toàn thế giới. Trong đó, tỉnh Quảng Bình đã triển khai nhiều hoạt động quảng bá du lịch Quảng Bình thông qua sự kiện được quan tâm hàng đầu thế giới này.

Theo đó, Sở Du lịch đã phối hợp với Sở Ngoại vụ làm việc với Bộ Ngoại giao, Đài Truyền hình Việt Nam, Tổng cục Du lịch về việc cung cấp thông tin và trao đổi với 3.000 phóng viên quốc tế và 550 phóng viên trong nước đã đăng ký đến tham dự đưa tin về hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều Tiên; tham gia các buổi gặp gỡ trực tiếp với các cơ quan thông tấn, báo chí quốc tế của Trung tâm báo chí hội nghị, cũng như các sự kiện bên lề.

Các du khách chụp ảnh cùng ba lá cờ Việt Nam-Mỹ-Triều Tiên tại hang Én (ảnh Công ty Oxalis cung cấp)

Hiện nay, các phim ngắn (clip, trailer) và hình ảnh nổi bật nhất của du lịch Quảng Bình đã được đăng tải trên trang thông tin chính thức của Bộ Ngoại giao cung cấp cho báo chí quốc tế.

Các doanh nghiệp du lịch Quảng Bình đã thực hiện các hoạt động chào mừng sự kiện trên, như: đăng tải các thông điệp, các hình ảnh với 3 lá cờ Việt Nam-Mỹ-Triều Tiên tại các điểm du lịch nổi tiếng (hang Sơn Đoòng, hang Én, hang Tiên, Phong Nha…), trên các kênh mạng xã hội Facebook, Twitter.

Quảng Bình là điểm đến hấp dẫn của Việt Nam và khu vực với thương hiệu Phong Nha-Kẻ Bàng, hang Sơn Đoòng. Đây là dịp để giới thiệu, quảng bá những hình ảnh này đến khách du lịch quốc tế một cách nhanh, hiệu quả nhất.

                                                                                                                                    Hoàng An

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

Bài viết liên quan:
loading...