Công bố mùa hai Hoa Hậu & Nam vương Doanh nhân người Việt Toàn cầu 2018

Với thông điệp đoàn kết – gắn bó – chia sẻ với cộng đồng người Việt trên toàn thế giới, sự kiện này sẽ là một sân chơi nhiều ý nghĩa, góp phần nâng cao tiếng nói nữ quyền trong thời đại mới và tiến thêm một bước phát triển nữa trong sự nghiệp của nam doanh nhân.

Lady Phương Thuỳ “Tôi chạy theo thời gian chứ thời gian không theo tôi”

Lady là tên gọi mà anh em nghệ sĩ đặt cho cô nàng mưa qua sự già dặn của cô trong ngành nghệ thuật. Không chỉ là một ca sĩ như công chúng biết đến qua những chương trình truyền hình các ca khúc tình ca. Mà cô còn là một doanh nhân nữ tự cường trên con đường kinh doanh trải đầy gai hồng khó khăn.

Rạng rỡ đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2018

Trải qua nhiều vòng đấu căng thẳng, đêm qua cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2018 đã khép lại với phần chiến thắng thuộc về thí sinh Lê Đỗ Minh Thảo (SBD 12). Cuộc thi không chỉ ghi đậm dấu ấn nhan sắc Việt trên đất nước Mặt trời mọc mà còn là nơi giao lưu văn hoá Việt Nhật.

Hoa khôi Bảo Ngọc ngồi ghế nóng cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế

Sau một thời gian vắng bóng để tập trung cho các dự án điện ảnh, Hoa khôi Bảo Ngọc đã trở lại trong vai trò "cầm cân nảy mực" cho cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế vào cuối tháng 10 tại Nhật Bản. Người đẹp cũng nhận được khá nhiều lời mời diễn xuất từ sau khi ra mắt bộ phim đầu tay.

Chính thức khởi động Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ tại Nhật Bản lần 2

Nối tiếp thành công của cuộc thi lần 1 vừa qua, Ban tổ chức đã thông báo khởi động cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ tại Nhật Bản lần 2. Đây là cuộc thi nhằm nhằm tìm kiếm nữ doanh nhân tài sắc, giao lưu văn hoá, giao lưu doanh nghiệp giữa hai nước Việt Nam và Nhật Bản.Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Vũ cũng là dịp để các nữ doanh nghiệp Việt…