Phân bón Bình Điền đồng hành cùng lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019

Mới đây, Công ty CP Phân bón Bình Điền đã làm việc với UBND tỉnh Đắk Lắk về việc tham gia tài trợ, quảng bá tại Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019.

Được biết, Lễ hội lần này sẽ diễn ra trong 8 ngày (từ ngày 09 đến 16.3) tại TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Tại buổi làm việc, Cty phân bón Bình Điền đã tham gia tài trợ cho Lễ hội với tư cách là nhà tài trợ Kim Cương và đóng góp thêm cho Lễ hội một số hoạt động thiết thực tại lễ hội lần này…

Chương trình Đêm hội vào mùa tại Lễ hội cà phê 2017.

Theo ông Ngô Văn Đông – TGĐ Cty CP Phân bón Bình Điền, cho biết: “Tây Nguyên là địa bàn kinh doanh chiến lược của Cty phân bón Bình Điền, chúng tôi rất ủng hộ và đồng ý tài trợ kinh phí tổ chức Lễ hội. Đây là lần thứ 7 Bình Điền tham gia tài trợ và là lần thứ 5 liên tiếp tham gia với tư cách là Nhà tài trợ Kim Cương. Mỗi lần tham dự Bình Điền đều tổ chức các chương trình tại Lễ hội như ‘Đêm hội vào mùa’, ‘Nghệ thuật đường phố’, ‘Hội thi Nhà nông đua tài’…UBND tỉnh Đắk Lắk luôn đưa vào chuỗi sự kiện các hoạt động chính của Lễ hội và đã gây được tiếng vang lớn không chỉ riêng tại tỉnh Đắk Lắk mà còn nhiều tỉnh có trồng cà phê trên khắp cả nước thông qua sóng truyền hình. Năm nay, để bám sát mục tiêu chính của Lễ hội là quảng bá thương hiệu cà phê Buôn Ma Thuột, phát triển cà phê đặc sản Việt Nam, tôn vinh người trồng cà phê, chế biến và kinh doanh cà phê…”.

Hội thi Nhà nông đua tài 2017

Theo đó, Hội thi “Nhà nông đua tài 2019” với chủ đề “Canh tác cà phê thông minh”, nhằm mục tiêu hướng đến người nông dân, hướng nông dân đến kỹ thuật canh tác. Xuất phát điểm của chủ đề là “Canh tác thông minh” là một chương trình thường niên được thực hiện trên cây lúa, cà phê và nhiều loại cây trồng khác của Công ty CP Phân bón Bình Điền tổ chức.

Đinh Dương

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

loading...