Nữ hành khách tố tài xế Grabbike cầm dao kè cổ, cướp điện thoại Iphone ở Sài Gòn

Khi chở nữ hành khách về gần đến địa điểm khách đặt xe thông qua ứng dụng Grab, tài xế Grabbike bị cho là đã dùng dao kè vào cổ người này cướp điện thoại Iphone 7 rồi tẩu thoát.

Mới đây, trên mạng xã hội đang lan truyền một đoạn nội dung tố tài xế Grabbike vì cho rằng người này đã dùng dao kè vào cổ nữ hành khách để cướp điện thoại rồi tăng ga tẩu thoát gây nhiều bức xúc.

Nội dung được tài khoản Facebooker mang tên N.M.D. chia sẻ trên mạng xã hội. Trong vòng vài giờ đã nhận được hàng trăm lượt bình luận, chia sẻ đồng thời lên án với hành vi của tài xế Grabbike này.

Đoạn nội dung tài xế Grabbike bị tố dùng dao kè cổ, cướp điện thoại. Ảnh chụp màn hình.

Trong khi đó, tài xế Grabbike được cho là đã có hành vi dùng dao đe dọa để cướp điện thoại của nữ hành khách trên là B.V.M. điều khiển xe máy mang BKS: 59M1-107xx.

Nạn nhân của sự việc này là Nguyễn Thị H.T. (SN: 1997, tạm trú quận Tân Bình).

“Rạng sáng 13/3, tôi có đặt xe thông qua ứng dụng Grab từ đường Nguyễn Đình Chiểu về số 2 Phan Thúc Duyện thuộc quận Tân Bình thì được tài xế tên M. điều khiển xe máy đến đón.

Khi gần đến nhà thì bất ngờ tài xế đã dùng dao kè vào cổ rồi cướp điện thoại Iphone 7 tẩu thoát”, chị T.nói.

Thông tin nhanh từ Grab cho biết đã nắm được sự việc trên và đang phối hợp với công an nơi xảy ra sự việc để làm rõ.

“Sau khi nhận được phản ánh từ nữ hành khách, phía Grab đã đến ghi nhận sự việc và liên hệ tài xế để làm rõ sự việc. Tuy nhiên, đối tác tài xế Grabbike nói trên hiện tại không có ở nơi cư trú.

Qua đó, Grab cũng đã liên hệ, chủ động phối hợp với khách hàng để trình báo và cung cấp thông tin cho công an để nhờ hỗ trợ điều tra, làm rõ”, vị này nói.

Bên cạnh đó, phía Grab cũng cho biết, qua quá trình check trên hệ thống thì tài xế M. chính là đối tác tài xế Grabbike của Grab và có nhận cuốc xe mà nữ hành khách đã tố cáo trên mạng xã hội.

“Nhưng có phải đối tác tài xế Grabbike M. dùng dao cướp điện thoại không thì vẫn đang được cơ quan công an điều tra”, người này thông tin thêm.

Như Hiền

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

loading...