Ninh Hoà: Một phụ nữ chết sau khi công an mời làm việc

Một phụ nữ chết do kéo đâm vào cổ khi được Công an thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa mời về làm việc vào tối 13-10.

Ngày 14-10, trao đổi với cơ quan báo chí, lãnh đạo UBND thị xã Ninh Hòa xác nhận sự việc bà H.T.N (ngụ thôn Tân Khánh 2, xã Ninh Sim, thị xã Ninh Hòa) đã tử vong khi công an mời về trụ sở làm việc vì liên quan đến vấn đề kinh doanh dịch vụ nhạy cảm. Sự việc xảy ra vào tối 13-10.

Bà N. được cho là tự lấy kéo đâm vào cổ dẫn đến tử vong.

“Công an thị xã đã báo cáo sự việc vào tối 13-10. Sau khi phá án thì có mời bà chủ nhà về Công an thị xã Ninh Hòa để làm việc thì người này lấy kéo đâm vào cổ. Họ đưa ra bệnh viện nhưng máu ra nhiều quá nên tử vong. Huyện đã báo công an tỉnh hồi tối. Sáng nay đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và mời gia đình đến. Gia đình cũng đang chờ kết quả giám định” – vị lãnh đạo này thông tin.

Theo vị lãnh đạo này, UBND thị xã Ninh Hòa yêu cầu UBND xã Ninh Sim vận động gia đình bình tĩnh, có hướng xử lý phù hợp. Công an tỉnh đang điều tra, lỗi phải như thế nào thì đã có pháp luật.

Theo người nhà bà N., khoảng 15h chiều 13/10, bà N. bị công an thị xã Ninh Hòa mời lên làm việc vì kinh doanh nhà trọ có dấu hiệu vi phạm pháp luật. Đến 8h sáng 14/10, thì nhận được tin báo bà N. đã chết.

Kiều Phong (TH)

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...
Nguồn NLD Việt Nam Mới

Xem thêm

loading...