Tin 24h, showbiz, giải trí, giáo dục, xã hội..

Nikon bị rò rỉ thông tin sẽ dừng sản xuất phiên bản D610 vào năm 2019

Mới đây, hãng Nikon bị tiết lộ thông tin chiếc máy ảnh D610 sẽ bị Nikon dừng sản xuất dòng máy fullframe.

Những đồn đoán đầu tiên về Nikon D760 đã xuất hiện từ triển lãm Photokina 2016. Theo đó, thông tin cho rằng hang Nikon sẽ sớm dừng sản xuất Nikon 750 để ra mắt sản phẩm thay thế D760 vào khoảng nửa đầu năm 2019 và dừng sản xuất dòng máy Nikon D610.

Theo Nikon Rumors, chiếc Nikon D760 sẽ trở thành sản phẩm chủ lực mới của dòng máy ảnh gương lật fullframe dành cho phân khúc “entry-level”. Dòng máy D600 sẽ được loại bỏ với việc dừng sản xuất D610.

Việc giảm giá mạnh của chiếc máy ảnh D750 cho thấy Nikon đang cố phân phối hết hàng hàng của họ để tạo chỗ đứng mới cho người kế nhiệm D760. Nhưng chiếc D610 với giá hiện tại, điều này gần như là không thể.

Nhưng với sáu tháng đầu năm 2019, có lẽ hãng này sẽ công bố thông tin vào Hội chợ Nhiếp ảnh vào tháng 3 và tháng 4.2019. Chắc rằng, chiếc máy sẽ được bán ra thị trường vào nửa cuối năm 2019.

Hiện nay, sẽ rất khó khăn cho công ty nào ra mắt một chiếc máy ảnh full frame mà không có tính năng quay video 4K. Hãng Nikon đã thay đổi các nút bấm của mình ở các dòng máy khác nhau nhằm phù hợp với nhu cầu người sử dụng, đi kèm với đó họ cũng tăng cường khả năng lấy nét của sản phẩm. Khi một sản phẩm ra mắt để thay thế người đàn anh trước đó gần 5 năm tuổi, người dùng đang đặt kỳ vọng cao về những cải tiến lớn.

Quang Hiếu

 


Thích và chia sẻ bài viết

------
Theo dõi tin tức Công Luận Plus trên các MXH.FacebookYoutubeGoogle+
Thời sự - Giải trí - Giáo dục - Sức khoẻ - Làm đẹp
Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác.
Hotline: 0899.869.139
Email: [email protected]

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM

ĐỌC THÊM

Việt Nam – Campuchia: Khơi thông dòng chảy đầu tư để hai bên cùng có lợi và phát…

Chiều ngày 6/12, tại Hà Nội, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Thủ tướng Campuchia Samdech Techo Hun Sen, hiện đang có…

Đời sống

Giải trí

Văn hóa - Giáo dục

Làm đẹp