Những địa điểm vui chơi Halloween 2018 tại Hà Nội

Halloween giờ đã không còn là một dịp lễ xa lạ với các bạn trẻ Việt Nam. Địa điểm vui chơi Halloween ở Hà Nội có thể kể đến những nơi nổi tiếng nhất như phố Hàng Mã, Phố đi bộ, Công viên nước Hồ Tây…

Phố đi bộ

Phố đi bộ Hồ Gươm chắc chắn là một điểm vui chơi Halloween bạn không thể bỏ qua trong dịp Halloween sắp tới. Tại phố đi bộ, bạn có thể đi tụ tập theo nhóm đông với bạn bè, gia đình. Những hoạt động thú vị trên phố đi bộ sẽ làm cho không khí ngày lễ thêm vô cùng thú vị đầy sắc màu và sống động.

Phố Hàng Mã

Nhắc tới các địa điểm vui chơi ở Hà Nội dịp Halloween thì bạn không thể bỏ qua phố Hàng Mã với những khung cảnh lung linh cùng đèn chùm, đồ trang trí của các hàng quán bên đường. Đây là điểm vui chơi Halloween sống động, thú vị bậc nhất ở Hà Nội. Không chỉ là điểm vui chơi mà đây còn là nơi bạn có thể mua được những món đồ dễ thương cho lễ hội hóa trang của mình thêm phần vui vẻ.

Công viên Yên Sở

Được tổ chức với nhiều mục phong phú từ hóa trang, gala nhạc hội, nhạc kịch, múa lửa… ngày hội Halloween ở công viên Yên Sở có vẻ “nhẹ nhàng” hơn nhiều điểm đến Halloween khác. Nếu bạn là người không thích không gian quá đậm màu Halloween thì đây là điểm đến khá phù hợp.

Công viên nước Hồ Tây

Nếu ở Công viên Yên Sở bạn có thể tự tổ chức đêm Halloween thì tại Công viên Mặt trời (Công viên nước Hồ Tây) sẽ có sự kiện đón lễ hội ma quỷ dành cho lễ Halloween. Sự kiện bắt đầu từ ngày 27/10 đến 4/11, với các hoạt động hấp dẫn như: hóa trang, tham quan nhà ma, khám phá đường hầm chết chóc, bói bài tarot, dạ tiệc âm nhạc, mua sắm tại hội chợ ma, vui chơi trọn gói tất cả các trò chơi trong công viên… được trang trí những khung cảnh ấn tượng dành riêng cho dịp Hallowwen.

Aeon Mall Long Biên

Một địa điểm nữa cũng rất thu hút giới trẻ Hà thành hiện nay, nằm ngay bên kia sông Hồng, đó là Aeon Mall Long Biên. Từ ngày 27/10, nơi này được trang trí bắt mắt theo phong cách ma quỷ mộng mị, với hiệu ứng âm thanh hiện đại, mang đến những ấn tượng khó quên cho ngày hội Halloween.

Với chủ đề Haunted Journey, những người tham gia lễ hội có dịp trải nghiệm cảm giác khó quên trong không gian Ngôi nhà ma ám đầy bí ẩn, gặp gỡ các nhân vật kinh dị trong phim ảnh và truyện tranh, tham gia cuộc diễu hành Cosplay Halloween…

Thùy Linh
Theo Báo NĐ&ĐS

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

Bài viết liên quan:
loading...