Nhìn lại 2 năm rực rỡ của Bảo Ngọc sau khi đăng quang Hoa khôi

Từ một người “chân ướt chân ráo” từ Nhật Bản về Việt Nam, Hoa khôi Bảo Ngọc đã liên tiếp gặt hái nhiều thành công trong 2 năm qua. Không chỉ để lại nhiều dấu ấn trong giới showbiz Việt, Bảo Ngọc còn ghi điểm khi lấn sân sang lĩnh vực ca hát và diễn xuất.

Năm 2017 có thể nói là thời điểm “sang trang” của Bảo Ngọc khi quyết định đi theo con đường nghệ thuật. Dù đang là một doanh nhân thành đạt tại Nhật Bản, cô đã có quyết định táo bạo khi về Việt Nam để tham gia vào Showbiz.

Thành công đến với Bảo Ngọc khá dễ dàng khi cô đăng quang ngay cuộc thi “Hoa khôi Doanh nhân” 2017 lần đầu tiên tham dự. Tại cuộc khi, Bảo Ngọc đã thể hiện rõ mình là một cô gái xuất chúng từ phần trình diễn, ngoại giao đến khả năng làm chủ sân khấu. Không chỉ khiến BGK ngỡ ngàng mà khán giả xem chương trình cũng đầy ngưỡng mộ cô gái nhỏ nhắn nhưng giàu nội lực.

Ngay sau cuộc thi, cô đã nhận được nhiều lời mời làm BGK tại các cuộc thi nhan sắc trong nước và quốc tế. Có lẽ Bảo Ngọc cũng không thể ngờ thành công lại ập đến với bản thân nhanh như vậy. Chỉ khoảng nửa năm 2017, cô đã tham gia làm BGK, nhà tài trợ gần 10 cuộc thi tại Việt Nam và Nhật Bản.

Nổi bật trong đó phải kể đến cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Vũ” tại Nhật Bản. Dù lần đầu tiên tham gia một cuộc thi lớn với vai trò BGK nhưng Bảo Ngọc đã thể hiện rõ vai trò quan trọng và đẳng cấp của mình tại cuộc thi. Bảo Ngọc còn được BTC chọn làm gương mặt đại diện và tư vấn các thí sinh tham dự.

Không chỉ dừng lại ở lĩnh vực nghệ thuật, Bảo Ngọc còn tham gia nhiệt huyết vào các lĩnh vực thiện nguyện. Cô đã tổ chức đi trao quà nhân ngày lễ, tết cho hàng trăm người nghèo, trẻ em mồ côi ở Đà Nẵng, Sóc Trăng, TPHCM, Tây Ninh…

Sang năm 2018, Bảo Ngọc lại tiếp tục để lại dấu ấn khi lấn sân qua lĩnh vực âm nhạc với thể loại nhạc quê hương. Các tác phẩm như Thuyền Hoa, Quê hương, Nỡ xẻ đôi ân tình… của Bảo Ngọc thu hút hàng triệu lượt xem trên youtube. Từ đây cô cũng nhen nhóm tiến sang lĩnh vực điện ảnh với vở kịch đầu tay “ Nỗi lòng của con”.

Ngay sau đó, Bảo Ngọc đã đầu tư nghiêm túc và cho ra đời bộ phim đầu tay “Xẻ đôi ân tình”. Bằng khả năng diễn xuất tự nhiên và chuyên nghiệp, Bảo Ngọc tiếp tục ghi điểm với vai diễn đầu tay này.

Tháng 10 năm nay, Bảo Ngọc lại tiếp tục đồng hành cùng cuộc thi : “ Hoa hậu doanh nhân quốc tế 2018” trong vai trò BGK và Đại sứ hình ảnh. Có thể nói, chỉ sau 2 năm, Bảo Ngọc đã giành khá nhiều thành công mà nhiều người khác phải mất cả chục năm mới có thể gặt hái được.

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

Bài viết liên quan:
loading...