Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đến chúc mừng sinh nhật của Hoa hậu doanh nhân Vũ Thanh Thảo

Ngày 12/10, Hoa Hậu doanh nhân Vũ Thanh Thảo tổ chức tiệc sinh nhật đồng thời cũng là khai trường thẩm mỹ viện. Đến tham dự buổi tiệc quan trọng này có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, doanh nhân thành đạt. Tổng khách lên đến 500 người và chi phí tổ chức lến đến hàng tỷ đồng.

Sân khấu buổi tiệc được thiết kế rất chuyên nghiệp, cùng dàn âm thanh ánh sáng hiện đại, thảm đỏ, nhóm múa, ban nhạc, MC, màn hình Led cũng như tổ chức bữa dạ tiệc chu đáo đã khiến khách dự tiệc thán phục sự “chịu chơi” của Hoa Hậu doanh nhân Vũ Thanh Thảo.

Với kịch bản buổi tiệc do đạo diễn Trần Vũ Huân và Cty TNHH Truyền thông & Giải Trí GREEN MEDIA Lady Phương Thuỳ đã mang đến một không khí náo nhiệt, tưng bừng, đầy sôi động nhưng rất ấm cúng.

Đạo diễn Trần Vũ Huân – Ca sỹ Lâm Hùng – Hoa hậu doanh nhân Vũ Thanh Thảo (Giám đốc TMV Elisa) – Nam vương doanh nhân Trương Huy Hoàng (Giám đốc Salon Auto Huy Hoàng).

Mặc dù cùng lúc tổ chức 2 sự kiện, tuy nhiên Hoa hậu doanh nhân Vũ Thanh Thảo vẫn thực hiện đầy đủ các nghi thức về khai trường thẩm mỹ viện, thổi nến bánh sinh nhật,…nhiệt thành gửi đến các nghệ sỹ, doanh nhân đến chúc mừng. Thảm bỏ trong tuổi tiệc cùng rượu sâm banh thượng hạng càng tạo nên sự trang trọng và quý mến của Hoa hậu Doanh nhân Vũ Thanh Thảo dành cho các khách mời.

Sao Việt hội tụ tại buổi tiệc để chung vui và chúc mừng người đẹp.

Hoa hậu doanh nhân Vũ Thanh Thảo chia sẻ: “Quan niệm trong cuộc sống cũng như trong kinh doanh đối với Thảo là sự chân thành, và điều quan trọng nhất là uy tín. Để có được thành công chắc chắn ai cũng phải trải qua khó khăn, thử thách và để có được ngày hôm nay Thảo cũng phải như vậy”.

Về định hướng trong tương lai, Hoa hậu Vũ Thanh Thảo bày tỏ “Dù mình làm gì đi nữa thì điều may mắn vẫn là một yếu tố không thể thiếu, tuy nhiên không phải cứ ngồi đợi may mắn đến với mình mà hãy làm tất cả những gì có thể để được nhận lại điều tốt nhất. Do đó, trong tương lại Thảo vẫn tiếp tục cố gắng cũng như học hỏi để thực hiện công việc được tốt hơn nữa, bên cạnh đó việc giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, mảnh đời bất hạnh cũng là việc Thảo luôn bận tâm và ưu tiên vì đây là quan niệm và niềm vui hạnh phúc đối với Thảo”.

Hoa hậu Vũ Thanh Thảo rạng rõ trong buổi tiệc sinh nhật và khai trương Thẩm mỹ viện Elisa

Tại sự kiện này, không khí được khuấy động với sự góp mặt của các Ca sỹ, Siêu mẫu, hoa hậu, Nam Vương, Diễn viên, Đạo diễn, Nữ Hoàng, Người đẹp như: Ca sỹ Lâm Hùng, Đoan Trường, Akira Phan, Hồ Gia Hùng, Hoàng Ái My, Quách Gia Thành, Thiên Thanh Huyền, Trà My, Hoài Phong, Bảo Anh, Vũ Nam, Thành Giang, Nam vương doanh nhân Trương Huy Hoàng, Đạo diễn Trần Vũ Huân, Diễn viên Hoàng Thanh, NTK Lê Hoàng Hải, Hoa hậu doanh nhân Chi Nguyễn, Hương Sala, Á hậu Thúy Anh … và nhiều doanh nhân, đối tác, khách hàng cũng đến chung vui.

Ca sỹ Lâm Hùng hát chúc mừng Hoa hậu Vũ Thanh Thảo
Ca sỹ Hoàng Ái My
Ca sỹ nhí Trà My và Ca sỹ Hồ Gia Hùng (Thành viên nhóm HKT).
Ca sỹ Akira Phan cùng vũ đoàn.
Ca sỹ Quách Gia Thành – Hoa hậu Chi Nguyễn – Diễn viên Hoàng Thanh.
Ca sỹ Đoan Trường – Hoa hậu doanh nhân Hương Sala.
Á hậu Thúy Anh – NTK Lê Hoàng Hải.
Ca sỹ Thiên Thanh Huyền (Áo vàng) cùng vũ đoàn.

Và đây là một số hình ảnh khách tham dự buổi tiệc:

Ảnh: Nguyễn Thanh Tú

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

loading...