Nhiều công nghệ, máy móc hiện đại mới được trình diễn tại Metalex Việt Nam 2017

Ngày 12.10, tại lễ khai mạc Triển lãm quốc tế về máy công cụ và giải pháp gia công kim loại Metalex Vietnam 2017, diễn ra tại TP HCM, các doanh nghiệp tham dự đã trình diễn những công nghệ, máy móc tiên tiến nhất với khách tham quan.

Đông đảo đối tác thương mại, khách trong nước và quốc tế tham quan triển lãm.

Triển lãm thu hút sự tham gia của hơn 500 thương hiệu đến từ 25 quốc gia như Đức, Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan, Đài Loan, Nhật Bản, Việt Nam,…và 10.000 chuyên gia công nghiệp.

Các dây chuyền sản xuất, máy móc tham dự triển lãm được kỳ vọng sẽ là giải pháp cải thiện chất lượng gia công, tốc độ sản xuất, giảm thiểu chi phí cho hoạt động sản xuất của  doanh nghiệp.

Bên cạnh việc trưng bày, triển lãm còn có hoạt động hỗ trợ như “Kết nối Kinh doanh”, “Tìm kiếm đại lý”, “Dịch vụ tìm nguồn cung ứng” nhằm tạo cơ hội cho các doanh nghiệp Việt Nam tương tác với đối tác trên thị trường toàn cầu, đồng thời mở rộng cơ hội kinh doanh, học hỏi kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, chế tạo cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Cũng từ 12 đến14.10, đồng tổ chức với Metalex Vietnam 2017 là 2 triển lãm Vietnam Electronics Assembly 2017 và Triển lãm Sản phẩm Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam 2017.

Việc kết hợp của ba sự kiện là sự hội tụ của các nhà cung cấp công nghệ hàng đầu với các giải pháp về kim loại tiên tiến, công nghệ lắp ráp điện tử các bộ phận công nghiệp chất lượng cao từ hơn 500 thương hiệu, 25 quốc gia, cùng với 10 gian hàng quốc tế từ 7 các quốc gia và vùng lãnh thổ là Trung Quốc, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan và Thái Lan.

Quốc Định – Đại đoàn kết

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

Bài viết liên quan:
loading...