Nhằm phục vụ nhu cầu hành khách dịp Tết Kỷ Hợi 2019 – Các hãng hàng không đồng loạt tăng chỗ

Khi Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019 đang cận kề. Do đó, nhu cầu đi lại của người dân tang cao, nhất là bằng đường hàng không. Theo đó, các hãng hàng không đã tăng cường thêm hàng nghìn chỗ để phục vụ hành nhu cầu đi lại của người dân.

Cụ thể, Vietnam Airlines tiếp tục tăng cường thêm hơn 54.000 chỗ so với thường lệ trên các đường bay nội địa. Tương tự, Jetstar Pacific cũng sẽ tăng hơn 80.000 chỗ trong giai đoạn này. Qua đó, tổng số chỗ trên toàn tuyến nội địa của hai hãng trong dịp Tết sẽ lên tới gần 2,1 triệu chỗ.

Mới đây, Vietjet đã thông báo, hãng này sẽ tăng hơn 2.500 chuyến bay, cung ứng hơn 500.000 vé phục vụ nhu cầu đi lại, du lịch, thăm thân tăng cao của người dân. Trong đó, từ 20.1 đến 19.2 Vietjet dự kiến khai thác tổng cộng hơn 12.500 chuyến bay, trong đó có hơn 4.000 chuyến bay quốc tế, tăng hơn 20% so với cùng kỳ.

Bên cạnh đó, mặc dù mới ra mắt nhưng Bamboo Airways cũng cho biết sẽ cung ứng 44.200 chỗ cho dịp Tết Nguyên đán này.

Như vậy, đến thời điểm hiện nay các đường bay có nhu cầu lớn được các hãng khai thác là Hà Nội – Tp.HCM/Phú Quốc, TP.HCM – Đà Nẵng/Hải Phòng/Thanh Hóa/Vinh/Huế/Quảng Nam/Quy Nhơn/Đà Lạt.

Thuỳ Duyên

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

Bài viết liên quan:
loading...