Người đàn ông tử vong trong nhà vệ sinh tại công an phường ở Sài Gòn

Người đàn ông nghi nghiện ma túy đã tự sát trong nhà vệ sinh tại trụ sở công an phường 1, quận Gò Vấp vào tối 13/3 khi được mời về trụ sở làm việc vì gây mất an ninh trật tự trên địa bàn.

Đến 22h ngày 13/3, Công an quận Gò Vấp vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP HCM khám nghiệm hiện trường, làm rõ sự việc người đàn ông nghi nghiện ma túy đã tự sát trong nhà vệ sinh tại trụ sở công an phường 1 (quận Gò Vấp) vào tối cùng ngày.

Theo đó, tối cùng ngày, lực lượng công an phát hiện người đàn ông tự sát trong nhà vệ sinh tại trụ sở công an phường 1 khi được mời lên làm việc nên đã báo cáo với chỉ huy.

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Như Hiền.

Sau đó, các ĐTV Công an quận Gò Vấp có mặt cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP HCM tại hiện trường ghi lời các nhân chứng để điều tra nguyên nhân tử vong của nạn nhân.

Theo nguồn tin riêng của chúng tôi cho biết, nạn nhân là nam giới, nghiện ma túy.

“Nạn nhân nói trên nghiện ma túy, đã nhiều lần được địa phương đưa đi cai nghiện bắt buộc. Khi được trở về nhà, thì người này liên tục gây mất trật tự an ninh tại gia đình cũng như trên địa bàn phường 1 nên được lực lượng công an mời về trụ sở để làm việc.

Trong quá trình lấy lời khai thì người này xin đi vệ sinh và đã có dấu hiệu tự sát trong nhà vệ sinh tại trụ sở công an phường”, nguồn tin này cho hay.

Theo ghi nhận của chúng lúc 21h45 cùng ngày, xe cứu thương cũng có mặt tại trụ sở Công an phường 1 để đưa thi thể nạn nhân về nhà xác để phục vụ công tác điều tra, nhiều người dân hiếu kì tập trung theo dõi vụ việc.

Hiện danh tính nạn nhân cũng như nguyên nhân vụ việc đang được công an điều tra, làm rõ.

Như Hiền

Theo NA&ĐS/KT&DB

Loading...

Xem thêm

Bài viết liên quan:
loading...